Google thêm tính năng hiển thị xoay vòng các câu trả lời Top đầu trên Quora

Google đang tiến hành thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm dạng xoay vòng đối với các câu trả lời top đầu trên trang Quora.

Vào tháng 12 năm ngoái Google cũng đã thêm tính năng tương tự như vậy đối với kết quả tìm kiếm trên Stack Overflow.

Một vài người nói rằng họ đã được trải nghiệm tính năng này, bản thân tôi thì chưa. Tất cả các dấu hiệu cho thấy thời điểm này tính nằng này mới chỉ là thử nghiệm.

google-them-tinh-nang-hien-thi-xoay-vong-cac-cau-tra-loi-top-dau-tren-quora-jpg.4155

Chanda Verma: “Một dạng Richsnippet mới được áp dụng cho kết quả tìm kiếm trên Quora. Tôi đã thấy nó khi tìm kiếm với cụm từ khóa “loại nước lọc tốt nhất ở Ấn Độ”. Có ai khác cũng thấy thử nghiệm mới này của Google không?”

Tính năng mới này được thử nghiệm trên cả desktop và phiên bản mobile web.

Đây là một tính năng mới hấp dẫn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng, nếu Google áp dụng trên các trang web khác. Các câu trả lời hàng đầu được hiển thị xoay vòng sẽ rất phù hợp với các trang bán sản phẩm như Amazon, trang du lịch như Tripadvisor, trang tư vấn y tế, pháp luật…

Hơn thế nữa, đối với những nhà quảng cáo, các snippet xoay vòng này chỉ đủ dài để thu hút người tìm kiếm mà không hiển thị toàn bộ câu trả lời ở đó.

Nói cách khác, cách hiển thị kết quả này sẽ khuyến khích người tìm kiếm nhấp chuột nhiều hơn, thay vì đi tìm tất cả thông tin họ cần từ trang kết quả tìm kiếm.

Ghi nguồn diễn đàn marketing khi sao chép...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
a gồ thì cứ thay đổi liên tục, ae seo thì cứ chạy theo mãi mà không biết làm gì để có thể đáp ứng được theo luôn ý
Thay đổi để các bác không lạm dụng và fake được, chứ nền tảng vẫn ko thay đổi nhá
 

minhquankmt

Thành viên
Mình thấy cái quay vòng này cũng hay đấy @@ thêm sự lựa chọn cho người dùng. Còn bản thân các seoer thì phải chạy theo google là điều đương nhiên rồi
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top