Google Search Console đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm, bổ sung thêm nhiều tính năng mới

bigseovn

Level 1
Google đã bổ sung một án phần về các án phạt thủ công vào Google Search Console mới, và công cụ kiểm tra đường dẫn hiện tại làm việc trong thời gian thực.

Google vừa công bố rằng Google Search Console mới đã hết giai đoạn thử nghiệm sau khi được thử nghiệm trong hơn một năm. Trong nhiều năm, Google đã tiến hành một đợt thử nghiệm rộng rãi mời tất cả người dùng và đã di chuyển các tính năng từ bản Google Search Console cũ sang phiên bản mới.

Với việc này, Google đã loại bỏ từ “thử nghiệm” ở trên thanh thực đơn. Dưới đây là thanh thực đơn vào sáng nay:

google-search-console-da-ket-thuc-giai-doan-thu-nghiem-bo-sung-them-nhieu-tinh-nang-moi-jpg.5471
Thanh bên góc đã loại bỏ từ “thử nghiệm”, nhóm vào cùng nhau một số tính năng ở thanh thực đơn bên trái và bổ sung các tính năng và tùy chọn mới trong Google Search Console mới.

Google đã bổ sung một phần “các án phạt thủ công” vào bên cạnh, thứ không có vào sáng nay. Google cũng nói rằng họ đã phát hành tính năng “Thử nghiệm thực tế” cho công cụ kiểm tra đường dẫn.

Dưới đây là hình chụp thanh thực đơn mới:

google-search-console-da-ket-thuc-giai-doan-thu-nghiem-bo-sung-them-nhieu-tinh-nang-moi-2-jpg.5472
Phần các án phạt thủ công

Dưới đây là một hình chụp phần các án phạt thủ công trong Google Search Console mới. Google kết hợp tính năng này vào phiên bản mới để đảm bảo rằng nó có sẵn cho mọi người dùng trong cả hai phiên bản, cũ và mới. Nó có một giao điện được tái thiết kế:

google-search-console-da-ket-thuc-giai-doan-thu-nghiem-bo-sung-them-nhieu-tinh-nang-moi-3-jpg.5473
Thử nghiệm thực – công cụ kiểm tra đường dẫn

Công cụ kiểm tra đường dẫn giờ cho phép bạn chạy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,635
Bài viết
53,127
Thành viên
92,250
Thành viên mới
tongkhotham.com
Top