Google phát hành nghiên cứu thuật toán mới

Google Research vừa phát hành một bài nghiên cứu thuật toán mới để trả lời các truy vấn. Nếu trong tương lai thuật toán này được đưa vào sẽ tiếp tục thay đổi các yếu tố xếp hạng truyền thống để xác định những gì được xếp hạng. Nghiên cứu này cung cấp thông tin chi tiết của Google khi họ nói rằng bản cập nhật thuật toán đã được thực hiện để cải thiện mức độ liên quan.

google-phat-hanh-nghien-cuu-thuat-toan-moi-png.4356

google-phat-hanh-nghien-cuu-thuat-toan-moi-2-jpg.4357

Thuật toán mới bằng tiếng Anh

Google Research đã xuất bản một bài viết mới tại Sixth International Conference trên Learning Representations. Ấn phẩm được công bố thông qua Twitter.

Bài viết có tiêu đề: Active Question Reformulation with Reinforcement Learning (PDF).

Bài viết thảo luận về cách thức cải tạo các truy vấn sau đó hiển thị các truy vấn đó đến một công cụ xếp hạng. Việc cải cách truy vấn và khởi tạo đã được sử dụng tại Google. Đây là hình thức của cách tiếp cận đó.

Đây là thuật toán machine learning sử dụng phương pháp Reinforcement Learning (hay còn gọi là học tăng cường). Hơn nữa, thuật toán không có hiểu biết về cách thức hoạt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,561
Bài viết
44,437
Thành viên
91,520
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top