Google phát hành lời khuyên SEO dành cho tìm kiếm hình ảnh

Google đã cập nhật Image Publishing Guidelines của họ và đó là một sự cải tiến lớn. Phiên bản mới có thể làm cho hình ảnh của bạn xếp hạng tốt hơn, định vị chúng xuất hiện trong rich result, làm cho chúng trở nên thân thiện với giọng nói và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

google-cong-bo-nhung-loi-khuyen-seo-danh-cho-tim-kiem-hinh-anh-png.4368

Trang Updated support này có rất nhiều thứ để cung cấp.

Những lời khuyên SEO Image Search

Google đã cung cấp những lời khuyên SEO hữu ích cho tìm kiếm hình ảnh. Dưới đây là cách thức hành động:

1. Cung cấp ngữ cảnh tốt: Đảm bảo rằng hình ảnh có liên quan đến ngữ cảnh vì văn bản nội dung sẽ ảnh hưởng đến cách Google diễn giải về hình ảnh đó.

2. Tối ưu hóa vị trí hình ảnh: Điều này có nghĩa là đặt hình ảnh sao cho văn bản có liên quan đến hình ảnh đó. Các văn bản xung quanh sẽ được Google chọn để giúp nó hiểu hình ảnh. Thêm chú thích là một cách bổ sung tốt để thực hiện việc này. Một mẹo khác là thêm một hình ảnh quan trọng ở đầu trang.

3. Tạo trang web mang tính thông tin và chất lượng cao: Google coi nội dung chất lượng như là một phần của quá trình xếp hạng hình ảnh. Nội dung cũng được sử dụng để tạo snippet có ý nghĩa cho nội dung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top