Google phát hành các đoạn thông tin đặc biệt mở rộng với nhiều thông tin hơn

Người khởi tạo B
bigseovn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 845

bigseovn

Level 1
Các đoạn thông tin đặc biệt mới này cung cấp cách truy cập tổng hợp vào các nguồn bổ sung về một truy vấn tìm kiếm.

Google đã công bố một hình thức mới của các đoạn thông tin đặc biệt tập trung vào việc cho bạn thấy các mặt hữu ích hơn về một chủ đề xung quanh tìm kiếm của bạn. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm một truy vấn làm xuất hiện định dạng mới này, bạn sẽ có được một đoạn thông tin mở rộng hữu ích ở bên dưới đoạn thông tin chính, với nhiều thông tin hơn.

Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm [quartz vs. granite] bạn sẽ nhìn thấy đoạn thông tin chính, với các hình ảnh, và sau đó là bốn đoạn thông tin bổ sung có thể mở rộng để cho bạn biết về giá cả, lợi ích, khối lượng và độ bền. Một ví dụ khác, khi bạn tìm kiếm [emergency fund], bạn sẽ thấy đoạn thông tin chính, theo đó là kích thước, sự quan trọng, tài khoản tiết kiệm và mục đích.

Dưới đây là vài ảnh chụp màn hình để cho bạn thấy điều này:

google-phat-hanh-cac-doan-thong-tin-dac-biet-mo-rong-voi-nhieu-thong-tin-png.5294

Đây là thứ bạn thấy khi bạn mở rộng một trong những đoạn thông tin phụ:

google-phat-hanh-cac-doan-thong-tin-dac-biet-mo-rong-voi-nhieu-thong-tin-2-png.5295

Google nói rằng:

Các bảng thông tin mới được tự động tạo ra dựa trên hiểu biết về các chủ đề này trên nội dung web, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chúng hữu dụng khi chúng được phát hành trong vài ngày tới.

Bản cập nhật này là mới nhất trong chuỗi các cải thiện mà chúng tôi đang tiến hành để giúp bạn có được thông tin nhanh chóng trong Search. Như mọi khi, nếu bạn có bất cứ phản hồi nào với thông tin mà bạn thấy, hãy cho chúng tôi biết thông qua liên kết phản hồi ở cuối trang kết quả tìm kiếm.

Vào tháng Hai, Google đã thông báo về các đoạn thông tin đặc biệt đa diện, đây là các đoạn thông tin đặc biệt có thể được hiển thị với các truy vấn đủ rộng để cho phép hơn một cách giải thích về thứ được gửi lên.Trong các trường hợp này, trang kết quả tìm kiếm được trả về sẽ bao gồm hơn một đoạn thông tin đặc biệt, với truy vấn ban đầu được viết lại như câu hỏi mà thuật toán cho rằng người dùng có thể dự định hỏi, và các kết quả được hiển thị trong đoạn thông tin đa diện sẽ phản ánh cho các câu hỏi mới đó.

Giờ đây Google đang thực hiện một hình thức mới của các đoạn thông tin đặc biệt cho phép người dìm kiếm đi sâu hơn vào một chủ đề cụ thể, đối lập với việc mở rộng ra thành một chủ đề chung chung.

Dưới đây là một ví dụ khác:

google-phat-hanh-cac-doan-thong-tin-dac-biet-mo-rong-voi-nhieu-thong-tin-3-png.5296
Hy vọng nội dung trên cung cấp cho bạn thông tin thêm về Google giúp bạn có những chiến lược hữu ích cho SEO.

(SearchEngineLand - Biên tập bigseovn)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,315
Bài viết:
18,127
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top