Google phát hành các đoạn thông tin đặc biệt mở rộng với nhiều thông tin hơn

bigseovn

Level 1
Các đoạn thông tin đặc biệt mới này cung cấp cách truy cập tổng hợp vào các nguồn bổ sung về một truy vấn tìm kiếm.

Google đã công bố một hình thức mới của các đoạn thông tin đặc biệt tập trung vào việc cho bạn thấy các mặt hữu ích hơn về một chủ đề xung quanh tìm kiếm của bạn. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm một truy vấn làm xuất hiện định dạng mới này, bạn sẽ có được một đoạn thông tin mở rộng hữu ích ở bên dưới đoạn thông tin chính, với nhiều thông tin hơn.

Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm [quartz vs. granite] bạn sẽ nhìn thấy đoạn thông tin chính, với các hình ảnh, và sau đó là bốn đoạn thông tin bổ sung có thể mở rộng để cho bạn biết về giá cả, lợi ích, khối lượng và độ bền. Một ví dụ khác, khi bạn tìm kiếm [emergency fund], bạn sẽ thấy đoạn thông tin chính, theo đó là kích thước, sự quan trọng, tài khoản tiết kiệm và mục đích.

Dưới đây là vài ảnh chụp màn hình để cho bạn thấy điều này:

google-phat-hanh-cac-doan-thong-tin-dac-biet-mo-rong-voi-nhieu-thong-tin-png.5294

Đây là thứ bạn thấy khi bạn mở rộng một trong những đoạn thông tin phụ:

google-phat-hanh-cac-doan-thong-tin-dac-biet-mo-rong-voi-nhieu-thong-tin-2-png.5295

Google nói rằng:

Các bảng thông tin mới được tự động tạo ra dựa trên hiểu biết về các chủ đề này trên nội dung web, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chúng hữu dụng khi chúng được phát hành trong vài ngày tới.

Bản cập nhật này là mới nhất trong chuỗi các cải thiện mà chúng tôi đang tiến hành để giúp bạn có được thông tin nhanh chóng trong Search. Như mọi khi, nếu bạn có bất cứ phản hồi nào với thông tin mà bạn thấy, hãy cho chúng tôi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top