Google không có thuật toán xếp hạng tỷ lệ code so với lượng text được hiển thị

Các thuật toán xếp hạng của Google có quan tâm tới tỷ lệ code so với số lượng text trên website của bạn hay không? Xin trả lời nhanh rằng: không và đây cũng không phải là một trong những câu hỏi mới được đặt ra liên quan tới SEO vì mọi người đã từng thắc mắc vấn đề này trước đây rồi. Google không quan tâm bạn có bao nhiêu code trên trang web của bạn, đối với họ đây không phải là vấn đề cần lưu ý.

google-khong-co-thuat-toan-xep-hang-ty-le-code-so-voi-luong-text-duoc-hien-thi-jpg.4054

Trong video thảo luận cùng với John Muller – nhà phân tích xu hướng quản trị web của Google, một lần nữa câu hỏi này lại được đặt ra bởi Seoer (phút 18:43 của video) “Liệu có bất kì giới hạn nào cho tỷ lệ giữa lượng text hiển thị và số lượng code sử dụng không?

Câu trả lời của John là “không”. John giải thích rằng một số trang web sử dụng nhiều HTML, một số trang sử dụng ít hơn, cái này thuộc về thiết kế site, nó không thuộc về vấn đề nội dung.

Đây là toàn bộ câu trả lời của John Muller:

Không. Chúng tôi không sử dụng bất cứ thứ gì như là tỷ lệ giữa chữ và code trong thực hiện tìm kiếm trên Google. Chúng tôi đặc biệt lưu ý tới những nội dung có tính trực quan và sử dụng những nội dung này trong tìm kiếm. Một vài trang web có nhiều HTML, một vài trang có ít HTML hơn nhiều. Đây là vấn đề thuộc về thiết kế site...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

kennyseo

Level 1
Bài này hiểu tạm thời là tỷ lệ text với lượng code view ra hay bot đọc ra phải không nhỉ?
 

Thống kê

Chủ đề
44,471
Bài viết
48,502
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top