Google Images không chọn ảnh nằm trong thẻ div

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 758
Đối với dân Seo thì đã không còn xa lạ với Seo hình ảnh trên Google và điều họ quan tâm là Google có chọn hình ảnh của bạn đưa vào trong thẻ Div không? Câu trả lời này đã được John Mueller của Google trả lời khá chung là Có khả năng Không - Tìm kiếm hình ảnh của Google sẽ không nhận những hình ảnh đó.

google-images-khong-chon-anh-nam-trong-the-div-png.4661

Và John Mueller đã khuyến nghị dân làm Seo nên thử nghiệm điều này để chắc chắn điều đó hơn và John Mueller đã trình bày quan điểm riêng này của anh ta trên Twitter và nhấn mạnh là Google sẽ không nhận hình ảnh trực tiếp trong thẻ Div.

Seo hình ảnh luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong quy trình tối ưu hóa nội dung bài viết và ghóp phần không nhỏ cho nhân tố lớn là Onpage Seo nên được rất nhiều Seo-er chú trọng.
google-images-khong-chon-anh-nam-trong-the-div-2-jpg.4662
Nếu bạn là dân Seo biết về lập trình bạn đã quá quen thuộc với thẻ Div trong HTML được các nhà phát triển web sử dụng để nhóm nhiều phần tử HTML với CSS tạo nên những trang web đảm bảo về mặt bố cục và vẫn đạt tính thẩm mỹ cao. Nên việc dùng thẻ div có chứa ảnh được rất nhiều dân coder sử dụng.
Mã:
<div src=“image.jpg”></div>
Giải pháp: Với cảnh báo trên khi bạn Onpage Seo cho source code cần chú ý và tránh việc sử dụng những hình ảnh quan trọng nằm trong thẻ Div sẽ là giải pháp tốt nhất cho tối ưu Seo như Google đã đưa ra.

Ghi nguồn diễn đàn marketing khi sao chép lại nội dung này.
Link:
Google Images không chọn ảnh nằm trong thẻ div.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
10,718
Bài viết:
12,375
Thành viên
94,067
Thành viên mới
Thiết Kế Vschool

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top