Google đang "loạn" hay chính suy nghĩ hay cách làm của người làm Seo có vấn đề?

bigseo

Level 2
Dạo qua 1 lượt các diễn đàn, group về SEO thấy có 1 điểm chung đó là người người, nhà nhà kêu tụt TOP, mất TOP.

Mặc dù, thời gian này số lượng đã ít hơn nhiều so với khoảng thời gian tháng 9 và đầu tháng 10. Nhưng có ai dám chắc rằng đợt "bão" vừa qua là đợt bão mạnh nhất và trong tương lai không còn có thêm đợt bão nào khác ?

Chưa xét đến khía cạnh làm thế nào để có thể lên TOP và SEO hiệu quả trong thời điểm hiện tại và tương lai bởi vì bản thân em cũng mới học SEO, kinh nghiệm làm dự án thực tế cũng như khả năng còn rất hạn chế. Vấn đề này có lẽ cần phải có sự chung sức của cả cộng đồng làm SEO.

Tuy nhiên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau "nghiêm túc" nhìn lại cách làm và suy nghĩ hiện tại của đa phần các SEOer mới vào nghề - newbie, đã trong nghề nhưng đang gặp khó khăn trong việc làm SEO để có 1 hướng đi mới hơn và hiệu quả hơn.

slide-jpg.1670
Đây KHÔNG PHẢI là bài viết dành cho các cao thủ hoặc các anh/ chị đang nghĩ bản thân mình là số 1.

HÃY CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC TIẾP ......
--------------------------------------------------------------------------------

#1. Chúng ta đang không hiểu Google

Thực ra thì Google cũng chỉ là 1 công ty dịch vụ, họ cũng cần phải có khách hàng và cần tiền để duy trì hoạt động cho cả 1 bộ máy lớn.

Chính vì thế mà trải nghiệm người dùng - lí do để giữ chân và phát triển lượng người sử dụng, QC Adwords - nguồn thu chính của Google là thứ mà họ cần phải quan tâm số 1.

Đây cũng là lí do mà Google phải...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top