Google đang gặp vấn đề trong lập chỉ mục các URL mới

Vài tuần qua, tôi nhận thấy có khá nhiều phàn nàn về việc Google không index các URL mới của website. Mọi người cũng than thở khi không nhận được công cụ fetch as Google (công cụ tìm nạp như Google) để có thể index các URL này vì nay có nhiều giới hạn mới đưa ra. Cá nhân tôi chưa gặp phải tình trạng bị trì hoãn khi index các URL mới nhưng càng ngày càng có thêm nhiều các nhà quảng cáo, quản trị website, các Seos (Seo-er) gặp phải tình trạng này.

slide-jpg.3993

Tôi xin được trích dẫn vài đoạn tweet ngày hôm qua (thực tế là đã có nhiều người đề cập tới vấn đề này trên twitter từ vài tuần rồi nhưng tôi không thể tìm lại các tweet đó)

google-dang-gap-van-de-trong-lap-chi-muc-cac-url-moi-jpg.3994

Glen Gabe: @John Muller, Có một số báo cáo cho thấy các URL mới phải cần tới vài ngày để được index (trong khi trước đây URL mới được thu thập và index chỉ trong vài phút). Tình trạng này đã xảy ra với một số khách hàng của tôi. Liệu có bất cứ điều gì liên quan giữa việc index trên di động và tình trạng này không? Hay đây chỉ là trục trặc tạm thời.
google-dang-gap-van-de-trong-lap-chi-muc-cac-url-moi-2-jpg.3995
SnowWrite#techseo: Tôi đã từng nhắc tới vấn đề này với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Kim2

Level 8
Thả nào web của em làm thử mọi cách submit mà đều không được và đều bị mất index...huuu
 

Thống kê

Chủ đề
44,441
Bài viết
48,470
Thành viên
91,885
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top