Google đã thay đổi quy trình hoạt động và ít ai nhận ra!

bigseovn

Level 1
Nếu bạn chưa biết về các thay đổi mà Google đã tiến hành năm ngoái về việc dán nhãn cho các dịch vụ ở các nước, thì bạn không đơn độc. Cộng tác viên Patrick Stox điểm lại bản cập nhật và giải thích tại sao bạn đang thấy một trải nghiệm tốt hơn với người dùng địa phương. Trong tháng Mười 2017, Google đã thông báo rằng họ cập nhật cách mà mình dán nhãn các dịch vụ quốc gia trên web di động, ứng dụng Google cho iOS và tìm kiếm máy bàn cùng với bản đồ.

google-thay-doi-quy-trinh-ma-it-ai-nhan-ra-png.4843
Google thông báo:

Hôm nay, chúng tôi đã cập nhật cách mà mình dán nhãn các dịch vụ quốc gia trên web di động, ứng dụng Google cho iOS, tìm kiếm trên máy bàn và bản đồ. Giờ đây lựa chọn dịch vụ quốc gia không còn được chỉ báo bởi tên miền. Thay vào đó mặc định thì bạn sẽ được phụ vụ dịch vụ quốc gia tương ứng với vị trí của bạn. Vì vậy nếu bạn sống tại Úc bạn sẽ tự động nhận được dịch vụ quốc gia cho Úc, nhưng khi bạn du lịch tới New Zealand, các kết quả của bạn sẽ tự động chuyển sang dịch vụ quốc gia cho New Zealand. Khi trở lại Úc, bạn sẽ được chuyển đổi về dịch vụ quốc gia Úc.

Tại thời điểm này, dường như bản cập nhật này giống như một thay đổi nhỏ hay một sự khó chịu khi cố gắng để tìm kiếm các kết quả toàn cầu. Thay vì chuyển đến phiên bản Google của nước cụ thể, các kết quả giờ đây dựa trên vị trí của bạn hay vị trí trong các thiết lập Google của bạn.

Google nói:

Bản cập nhật này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có được các kết quả phù hợp nhật dựa trên vị trí của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top