Google cập nhật hiển thị quảng cáo tìm kiếm trên thiết bị di động

Leng Keng

Level 1
Hằng ngày bạn vẫn đang ngồi tìm kiếm thông tin trên điện thoại di động và bắt gặp những quảng cáo google thì không thấy lạ bởi google đã cập nhật hiển thị quảng cáo tìm kiếm trên thiết bị di động

Thay đổi của quảng cáo văn bản
Màu sắc: Nhãn “Quảng cáo” màu đen được Google thử nghiệm trong vài tháng vừa qua đã được cập nhật, chính thức thay thế cho phiên bản màu xanh lá kèm viền ra mắt từ 2017.

Vị trí: Giờ đây nhãn “Quảng cáo” sẽ xuất hiện ngay trên đầu mẫu quảng cáo cùng đường link URL dẫn tới trang đích – cùng là màu đen. Google giải thích trong thông báo của mình: “Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ và chúng tôi có một mẫu quảng cáo có ích dành cho bạn, bạn sẽ thấy một nhãn Quảng cáo được in đậm, chữ đen, xuất hiện ở phần đầu thẻ quảng cáo bên cạnh địa chỉ website để bạn có thể nhanh chóng xác định được thông tin đang đến từ nguồn nào.”

Thay đổi của các kết quả tìm kiếm không trả phí
Favicon¹ của các kết quả tìm kiếm không trả phí sẽ được thay đổi, như ví dụ của SEONGON dưới đây. Bạn sẽ thấy đường link dẫn đến trang web và bread crumbs² xuất hiện dưới dạng văn bản màu đen bên cạnh favicon, và cả hai đều được xếp phía trên tên trang web, cùng cấu trúc với mẫu quảng cáo văn bản mới. Trước bản cập nhật này, đường link dẫn đến trang web và bread crumbs đều là chữ xanh xuất hiện bên dưới tên trang web.

Icon được khoanh tròn chính là Favicon, đường gạch chân là bread crumbs và tiêu đề trong ô vuông có chứa đường link dẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

DMA

Level 1
Ông này toàn thấy đăng bài quảng cáo là chính phải không ta?
 

Thống kê

Chủ đề
45,600
Bài viết
49,760
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top