Google cập nhật các hướng dẫn xếp hạng chất lượng tìm kiếm của họ

bigseovn

Level 1
Google vừa phát hành một phiên bản sửa đổi của bộ các hướng dẫn 164 trang từng giúp những người đánh giá chất lượng đánh giá nội dung trực tuyến và cung cấp phản hồi lại cho Google.

Google vừa cập nhật cho các hướng dẫn cho người đánh giá chất lượng tìm kiếm bao gồm một số khu vực mới cần người đánh giá tập trung. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng toàn cầu để đánh giá chất lượng kết quả tìm kiếm của họ. Những người đánh giá được đưa các cụm tìm kiếm cụ thể để tiến hành, lấy từ các tìm kiếm thực sự có trên Google. Họ sau đó đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện ở đầu – do đó có tên là “người đánh giá chất lượng”.
google-cap-nhat-cac-huong-dan-xep-hang-chat-luong-tim-kiem-cua-ho-png.5219

Theo Jennifer Slegg, người quan sát và viết về các thay đổi trong các hướng dẫn cho người đánh giá chất lượng trong nhiều năm – bao gồm cả một bài nghiên cứu trong năm nay – và đã thuyết trình tại SMX Advanced về các hướng dẫn đánh giá, có vài khu vực mới mà Google muốn người đánh giá tập trung vào.

“Điều đáng chú ý nhất với những người tạo nội dung là Google muốn những người đánh giá không chỉ xem xét uy tín của trang web, mà cả bản thân người tạo nội dung”, cô ấy viết trong một email phản hồi các câu hỏi về bản cập nhật. “Đây là một khu vực mà rất nhiều trang có vấn đề. Họ có thể có một trang “About Us”, nhưng thông tin của tác giả thường thiếu. Nó cũng có nghĩa rằng những ai chấp nhận cộng tác từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,820
Bài viết
53,328
Thành viên
92,267
Thành viên mới
Hoàng Văn Nam
Top