Google bắt đầu update thuật toán? Câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn đang hỏi ý kiến từ ai

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 3K
Mấy ngày qua, trong một chủ đề thảo luận trên WebmasterWorld, một vài thành viên đã tỏ ra hoảng hốt vì cho rằng đã có một thay đổi lớn, trong khi số khác thì lại nói rằng, mọi thứ vẫn bình thường, không có gì thay đổi hết. Hầu hết thành viên trên diễn đàn WebmasterWorld là SEOs quản lí một số website lớn, thế nên có thể xem diễn đàn này là nơi rất tốt để thấy những thay đổi mới nhất đang diễn ra, không giống như diễn đàn chính thức của Google, khi hầu hết thành viên là chủ của một website nên họ xem xét những thay đổi chỉ trên chính website của họ mà thôi.

slide-jpg.3837

Trong chủ đề đang được thảo luận, cũng có một số thành viên không bày tỏ 1 quan điểm rõ ràng nào, vì với họ đó có thể đó sẽ là một cái gì đó cụ thể, có thể là một sản phẩm mới nào đó sắp được đưa ra, cũng có khi đó chỉ là 1 bug, và với một số thành viên khác thì đây đơn giản chỉ là một mớ lộn xộn nào đó của Google. Ai mà biết được. Một vài công cụ thì không cho thấy có thay đổi gì bất thường trong khi một số khác lại hiển thị sự thay đổi và biến động mạnh trên bảng xếp hạng của Google.

Trong số các công cụ quen thuộc với các thành viên đang tham gia thảo luận, cũng có những công cụ đã có thay đổi, nhưng cũng có những công cụ lại chẳng có thay đổi nào. Có thể sự thay đổi chỉ đang bắt đầu?

Dưới đây là một vài trích dẫn từ chủ đề thảo luận trên WebmasterWorld:

Một sự giảm sút quá lớn. Chẳng có lợi nhuận gì từ mọi việc đã làm. Kẻ thắng trong cuộc chơi này chỉ có mỗi google mà thôi.
Thật buồn cho tôi. Tôi đã mất tới 50% lưu lượng vào cái lần cập nhật hồi tháng 11, nhưng tôi không trả, tôi đã phục hồi lưu lượng bằng cách xây dựng lượng người truy cập của mình mà không cần đến dịch vụ cuả bên thứ 3.
Có giảm sút một chút vào ngày 1 tháng 3. Nhưng chưa có gì quá nghiêm trọng.
Chẳng có gì giảm sút ở đây cả. Thấy vẫn rất ổn trong tuần này. Thậm chí AdSense còn cho thấy có tăng trưởng mạnh trong vài ngày qua.
Dưới đây là một số trang web dự báo thời tiết về thay đổi thuật toán của Google mà webmaster thế giới quan tâm và theo dõi:

Mozcast hầu như ở mức trung bình
google-bat-dau-update-thuat-toan-png.3838

SERP Metrics cũng không có gì thay đổi
google-bat-dau-update-thuat-toan-2-png.3839

Accuranker có chút biến động

google-bat-dau-update-thuat-toan-3-png.3840

RankRanger có thay đổi chút ngày hôm qua nhưng hôm nay thì không

google-bat-dau-update-thuat-toan-4-png.3841

SEM Rush biến động mạnh
google-bat-dau-update-thuat-toan-5-png.3842
Algoroo chả có gì mới mẻ
google-bat-dau-update-thuat-toan-6-png.3843

AdvancedWebRankings dường như bình thường

google-bat-dau-update-thuat-toan-7-png.3844

Với thế giới Seo Việt Nam có thấy sự biến động và thay đổi gì không? Hãy cho ý kiến ở bài viết này để thảo luận sâu hơn vấn đề này.

 

tuanpham58

Thành viên mới
Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top