Google AdWords vô hiệu hóa các tài khoản không hoạt động trong vòng 15 tháng

Mới đây, trên Twitter, Google thông báo họ sẽ tự động vô hiệu hóa các tài khoản AdWords không có hoạt động trong khoảng thời gian là 15 tháng. Theo Google, việc này bằng cách nào đó, sẽ giúp đẩy nhanh trải nghiệm của người dùng trên Adwords. Google nói thêm, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt lại tài khoản đã bị khóa nếu muốn sử dụng lại.

slide-jpg.3952

Google cũng post kèm thông báo này một tài liệu hướng dẫn

Nếu tài khoản của các bạn không có bất kì hoạt động nào trong hơn 15 tháng, thì hệ thống của chúng tôi sẽ tự động vô hiệu hóa tài khoản này. Cũng cần lưu ý rằng, việc khóa tài khoản cũng có thể xuất phát từ những lí do khác nữa.

Bạn sẽ thấy gì khi tài khoản bị vô hiệu hóa:

Khi một tài khoản bị khóa, một email thông báo sẽ đươc gửi tới. Thông thường, bạn vẫn có thể log in tài khoản và sẽ nhận được email thông báo cho biết tài khoản của bạn đã bị khóa.

Kích hoạt lại tài khoản:

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại tài khoản đã bị khóa.Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng, nếu sau khi kích hoạt, tài khoản vẫn không có bất kì tương tác nào cũng như không thực hiện quảng cáo trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt, tài khoản đó sẽ bị khóa lần nữa. Để kích hoạt lại tài khoản, các bạn có thể tham khảo thông tin qua liên kết sau: https://support.google.com/adwords/answer/2375392

Cần phải nhớ rằng, khi tài khoản bị khóa đồng nghĩa bạn không thể kết nối qua Google Adwords API. Để kiểm tra các dữ liệu hoặc muốn chỉnh sửa tài khoản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
40,933
Bài viết
44,821
Thành viên
91,563
Thành viên mới
CTT
Top