GoldTimeCoffee là gì? Đăng ký tài khoản miễn phí trải nghiệm cafe công nghệ 4.0

jinyotino

Thành viên mới
GoldTime là công ty công nghệ có cơ chế hoạt động như Grab, Uber làm trung gian liên kết nhà cung cấp và khách hàng tạo ra hệ sinh thái phục vụ cộng đồng giúp cộng đồng tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng. Ban đầu chỉ là chuỗi cafe, nhưng chỉ trong vòng 10 tháng hơn 150 điểm quán liên kết goldtime đã ra đời kéo dài từ Bắc vào Nam. Sau này sẽ có tới 25 hạng mục tiếp theo như nhà hàng, khách sạn, spa, bất động sản... Ngoài ra trong tháng 10 tới sẽ khai trương mạng xã hội goldtime made in Việt Nam với thành viên ban đầu tới gần 100.000 người và con số này không ngừng gia tăng.
Với phương châm vì cộng đồng luôn luôn giảm 10% cho tất cả sản phẩm dịch vụ của goldtime phân phối nên lúc nào bạn cũng sẽ được giảm 10% nhé.
Vậy goldtimecoffee là gì? chắc bạn đã hiểu. Với tốc độ phát triển nhanh như vậy cơ hội đang trong tầm tay bạn. Ngay bây giờ hãy tìm hiểu và đăng ký tài khoản gold time trải nghiệm miễn phí nhằm trải nghiệm chuỗi dịch vụ trên nền tảng công nghệ 4.0.
Xem hướng dẫn cách kiếm tiền thụ động với goldtime.
Nếu bạn muốn mua phân quyền goldtime để được tặng tặng cổ phiếu nhận cổ tức hàng tháng từ công ty cũng là cách khiến...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,824
Bài viết
44,711
Thành viên
91,551
Thành viên mới
parkernguyen

Thành viên trực tuyến

Top