Góc chia sẻ từ brand marketing agency – Hãy mang nội dung video thương hiệu đến đời thực.

Đã qua rồi cái thời tiếp thị video bằng những hình ảnh tập đoàn buồn tẻ, hào nhoáng. Giờ đây các brand marketing agency đã thổi hồn vào nó một cách sinh động và tiếp cận linh động hơn tới cuộc sống của khách hàng.
Cách đây 40 nghìn năm, các nhà địa chất và khảo cổ đã tìm thấy những di tích của người tiền sử trên hang đá. Họ đã khắc hoạ sinh động câu truyện của họ bắt nét vẽ đơn sơ. Các brand marketing agency cũng thế, chúng ta chỉ mới bắt đầu trên nghệ thuật kể truyện vốn đã có từ lâu đời.

Để thực hiện được điều đó, sau đây là 5 bước giúp tạo nên nghệ thuật kể truyện bằng hình ảnh video:

1/ Hãy luôn hỏi thế nào là một câu chuyện hấp dẫn:
Bài học kinh điển trong báo chí mà ai cũng biết “ Chó cắn người không phải là một tin mới, người cắn chó mới là tin đáng quan tâm”. Vì thế hãy cố gắng phát hiện ra câu truyện hay, hoặc tạo ra một dòng chảy dưới góc độ thú vị. Dòng chảy ở đây cần phải có sự khác biệt và bất ngờ, doanh nghiệp không nên bắt đầu bắt những đoạn video clip sáo rỗng “tất cả mọi thứ đang tuyệt vời, và chúng tôi làm nó tuyệt vời hơn”


2/ Lồng ghép những quan điểm trái chiều và đa dạng:
Trong cách làm an toàn của các brand marketing agency, tính nhân văn và nhân quả luôn đặt lên hàng đầu và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top