Giải pháp xử lý khi nhận tiền từ Adsense bằng Check Séc

MMO

Level 1
sec-adsense-png.158

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đã nhỡ chọn phương thức thanh toán Adsense bằng đường check séc (Cheque).

Nếu trong phần thanh toán của Adsense bạn để mặc định thì tờ SÉC sẽ được chuyển cho bạn qua đường bưu điện tức là tốn khoản từ 10 -30 ngày để nhận được SÉC từ khi phát hành. Google Adsense cũng không muốn giam số tiền đó của bạn lây nên có 1 tùy chọn đó là Chuyển phát nhanh bảo đảm các bạn có thể làm theo các bước sau để có SÉC nhanh và đảm bảo (chậm nhất 1 tuần bạn nhận séc):

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
2. Truy cập vào trang Cài đặt tài khoản
3. Trong phần Cài đặt thanh toán, hãy nhấp vào"chỉnh sửa phương thức thanh toán".
4. Chọn nút radio Séc - Chuyển phát nhanh bảo đảm . Bạn cũng sẽ thấy khoản phí cho vị trí cụ thể của mình.
5. Nhấp vào Tiếp tục
6. Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn từ danh sách thả xuống. Bạn có thể chọn để nhận thanh toán bằng đô la Mỹ hoặc bằng nội tệ, nếu có.
7. Nhấp vào Lưu thay đổi.

Xin lưu ý rằng Google không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thanh toán chuyển phát nhanh bảo đảm nào có thể bị chuyển hoàn do vấn đề về địa chỉ của bạn. Nếu bạn muốn nhận thanh toán bằng chuyển phát nhanh bảo đảm, bạn hãy liên hệ với dịch vụ gửi thư tại địa phương bạn để xác nhận rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ đến địa chỉ của bạn và địa chỉ đó có định dạng đúng.

Ở Việt Nam thì đa số các ngân hàng cấp check ở nước ngoài đều không có chi nhánh, vì vậy, cách duy nhất để lãnh tiền là nhờ dịch vụ truy thu hộ của các ngân hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top