Toàn quốc Giải pháp hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chucsoho

Thành viên mới
Lựa chọn sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời là quyết định của bạn cho công trình của mình để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng cho sinh hoạt gia đình, dịch vụ nhà hàng, khách sạn đến sản xuất. Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm là những gì nó mang đến cho những gì bạn sở hữu.

SOHOTECH chuyên cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng với giá tốt nhất, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z liên hệ ngay 0934.452.678 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp miễn phí.

  1. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời
Một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm: Máy nước nóng kết hợp bình chứa, tấm năng lượng mặt trời, bơm tuần hoàn, bình tích áp và một số phụ kiện khác.

Hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước, nước được dự trữ trong bình chứa và đi tới những vị trí sử dụng khi có nhu cầu.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại cho từng thiết bị: máy nước nóng 150L, 200L, 300L, 500L...Tấm năng lượng phẳng chịu áp, tấm năng lượng ống dầu hút chân không…

Có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bạn sao cho phù hợp với nhu cầu, mức chi phí, nơi lắp đặt đảm bảo mọi thứ là tốt nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thiết bị đều được nhập khẩu mới 100%, không qua trung gian. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SOHO tự hào đã và đang mang tới khách hàng những giá trị đích thực, giải pháp hoàn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chucsoho

Thành viên mới
Phụ kiện thi công HỆ_THỐNG_THÔNG_GIÓ_HIMPEL
- Mặt gió (khuếch tán gió)
- Vent cap (lưới chắn côn trùng)
- Van gió ngăn mùi chảy ngược
Để mọi thứ hoàn thiện đến hoàn hảo không thể thiếu những phụ kiện thi công. SOHOTECH đơn vị cung cấp đầy đủ thiết bị, phụ kiện đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.
 

Chucsoho

Thành viên mới
THÔNG GIÓ, HÚT MÙI, HÚT ẨM, HÚT NHIỆT HIỆU QUẢ
THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐẸP MẮT
ĐỘNG CƠ ÊM ÁI, ĐỘ ỒN THẤP
LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG
QUẠT_THÔNG_GIÓ GẮN TƯỜNG HÀN QUỐC sản phẩm từ đất nước có nền công nghệ tiên tiến đem đến giải pháp hoàn hảo cho không gian THOÁNG ĐÃNG, SẠCH SẼ.

 

Chucsoho

Thành viên mới
Cảm biến giám sát môi trường với màn hình hiển thị rõ ràng 3,5 inch. Với mức độ hiển thị gồm có:
- Nhiệt độ
- Độ ẩm
- Bụi PM2.5
- CO2
- HcHo
- Chiếu sáng
- Và cảm biến tiếng ồn
7 trong 1 là những gì model A8-7 mang lại nó được lắp đặt cùng với #Quạt_Thông_Gió_Máy_Cấp_Gió_Tươi giúp kiểm soát chất lượng không khí trong phòng bạn một cách tốt nhất.
THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI Nó trở nên cần thiết hơn khi môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, sức khỏe con người bị đe dọa.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Top