Thảo luận Giải mã về Google Shopping Ads

Long1510

Thành viên mới
Dưới đây là tất tần tật về Google Shopping Ads

Tìm hiểu thêm tại đây: Google Shopping Ads

Khái niệm về Google Shopping Ads:
Google shopping ads là lăng xê dựa trên 2 nền tảng: Google Ads và Google Merchant Center

GMC là nơi để chứa nguồn dữ liệu về sản phẩm. nghĩa là nó đựng đông đảo chi tiết của sản phẩm của bạn dưới định dạng riêng của google. Google Ads là nơi mà chiến dịch google shopping của bạn vận hành. Bạn có thể điều chỉnh giá tiền , tối ưu quảng cáo dựa trên hành vi của quý khách .

Các thiết lập google shopping rất khác sở hữu bí quyết thiếp lập PR văn bản. Với Google Shopping Ads, google sẽ xác định thời điểm mà PR đựng những danh sách sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện. Google sẽ cân nhắc sản phẩm, giá thầu của bạn để xác định xem có truy kiếm tìm nào thì quảng cáo của bạn sẽ hiện ra, nhìn chung nó mang phần đông điểm giống có bạn làm SEO.

Tại sao nên dùng Google Shopping Ads?
Hiện nay các doanh nghiệp đều kinh doanh đa dạng mặt hàng khác nhau. Nên đây là thời cơ mà những tổ chức mang được trong khoảng Google Shopping. Bên cạnh đó , giống như Google Ads, Google Shopping đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng chuyên sâu và hiểu biết về nó. Để có thể thiết lập và chạy thành công được và thu được lợi nhuận. nếu khiến cho tốt , Google Shopping sẽ là 1 mẫu máy kiếm tiền cho tổ chức của bạn.
 

Thống kê

Chủ đề
47,775
Bài viết
52,161
Thành viên
92,114
Thành viên mới
sancopack

Thành viên trực tuyến

Top