Giá trị SEO của một liên kết Nofollow là gì?

Các liên kết vẫn quan trọng đối với sự thành công của SEO . Các chuyên gia SEO hiểu được tầm quan trọng của mỗi liên kết nhưng họ cũng nhận ra rằng tất cả các liên kết được tạo ra không giống nhau.

Với internal, external và backlink trong toolbox của chúng tôi, chúng tôi nhận thức rõ rằng chỉ có sự pha trộn giữa các liên kết mới dẫn đến thứ hạng tìm kiếm cao và lưu lượng truy cập tăng.

slide-jpg.3787

Bài viết này sẽ cố gắng trả lời câu hỏi này và giải thích tại sao liên kết nofollow có thể có lợi cho khả năng hiển thị của một trang web.

Các liên kết Follow và Nofollow: sự khác biệt là gì?

Các công cụ tìm kiếm follow (tức là crawl) mỗi liên kết theo mặc định. Bạn có thể nói với các công cụ tìm kiếm không follow một liên kết cụ thể:
Mã:
<a href=”https://www.waytomarketing.com/” rel=”nofollow”>
Google không trừng phạt bạn khi các liên kết bạn đặt trong nội dung là hữu ích, có liên quan và có giá trị. Nếu bạn đặt một bài viết cảm ơn hoặc đánh giá một sản phẩm ấn tượng trên trang web của bạn, sẽ không ai báo cáo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Doo Nam

Thành viên mới
Mình không biết liệu hiện nay các liên kết có còn sức mạnh như mấy năm trước nữa không chứ hiện tịa mình chỉ theo đuổi khai hình thức đó là "content " và "traffic" thôi.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top