George Soros: Trong đầu tư, hãy im lặng mà làm

Có nhiều bạn gửi email trong đó có thêm thắc mắc tại sao không thấy tôi show lên những hình ảnh về tình hình giao dịch của mình, tôi cũng đã trả lời về vấn đề này trong phần “câu hỏi và trả lời”. Tiện đây tôi cũng trích dẫn lại một bài viết về G.Soros, đăng bởi Cafebiz.vn.

Bài đăng này tôi cũng chỉ muốn chia sẻ cùng bạn một điều : trong đầu tư, hãy im lặng mà làm.

george-soros-trong-dau-tu-hay-im-lang-ma-lam-png.5557

LÝ DO KHIẾN SOROS HÀNH ĐỘNG THẬN TRỌNG LÀ NẾU NGƯỜI KHÁC PHÁT HIỆN RA NHỮNG GÌ ÔNG ĐANG LÀM, HỌ SẼ ĐỔ VÀO THỊ TRƯỜNG, KÉO THEO GIÁ CẢ SẼ THAY ĐỔI VÀ CÓ THỂ TRỞ NÊN BẤT LỢI.
– George Soros là một nhà đầu tư nổi tiếng với những thương vụ giao dịch khổng lồ trên thị trường tiền tệ.

– Ông cho rằng việc giữ bí mật những việc mình đang làm là thói quen cũng như là phương pháp cơ bản để đầu tư thành công.

Những nhà đầu tư bậc thầy, hầu như hoặc rất ít khi nói với bất kỳ ai về những việc họ đang làm. George Soros là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng là khôn ngoan nhất thế giới. Một phần đến từ việc ông luôn kín như bưng những gì ông sẽ làm.

Vốn là một người kín đáo, Soros muốn thông tin về công ty của mình càng ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông càng tốt. Tháng 6/ 1981, khi ảnh của ông được đăng trên tạp chí Institutional Investor cùng với lời mô tả là “có nét bí ẩn như một chuyên gia ảo thuật, một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top