Faceted Navigation: Những thực hành tốt nhất cho SEO

Khi nói đến các trang web lớn chẳng hạn như các trang web thương mại điện tử với hàng nghìn trang thì tầm quan trọng của nhưng thứ như ngân sách thu thập là không thể phủ nhận. Việc xây dựng một trang web với kiến trúc và chiến lược internal linking thông minh là chìa khóa cho các loại trang web này.

slide-jpg.3284

Tuy nhiên, việc thực hiện đúng các quy trình này liên quan đến những thách thức mới khi cố gắng điều chỉnh các thuộc tính khác nhau là chủ đề chung của thương mại điện tử (kích thước, màu sắc, phạm vi giá...).

Faceted navigation (hay còn gọi là điều hướng nhiều chiều) có thể giúp giải quyết những thách thức trên các trang web lớn. Tuy nhiên, điều hướng nhiều chiều phải được suy nghĩ và thực hiện đúng cách để cả người dùng và bots tìm kiếm hài lòng.

Faceted Navigation là gì?

Để bắt đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về faceted navigation. Trong hầu hết các trường hợp, Faceted navigation được đặt trên sidebars của một trang web thương mại điện tử và có nhiều danh mục, tập tin và facetes.

Về cơ bản nó cho phép mọi người tùy chỉnh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,058
Bài viết
48,059
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức
Top