Facebook: Vì sao tài khoản của bạn bị gắn cờ?

Kim2

Level 6
Có khi nào bạn đang chạy quảng cáo ra đơn ầm ầm, bỗng một ngày đẹp trời FB gửi đến bạn một thông báo rằng tài khoản của bạn bị GỚ CẰN chưa

Vậy đâu là lí do khiến cho tài khoản quảng cáo của bạn bị FB gắn cờ. Nói về nguyên nhân thì rất nhiều, vì thị trường quảng cáo ngày càng đa dạng + FB bị dính phốt nhiều vụ lớn trong thời gian qua nên FB ngày càng xiết chặt và khắt khe hơn với các nhà quảng cáo của mình.

Hôm trước có dịp ngồi tâm sự với Mark, nó bảo Việt Nam mày bây giờ nhiều thằng chạy bùng quá, không có fair play gì cả, trong khi tao phải kiếm tiền để nuôi vợ con tao nữa mà. Vậy nên Mark nó nói tao khắt khe với các nước khác 1 thì sẽ khắt khe với tụi bây 10, riêng mày thì tao tạm tha cho 1 con đường sống. Nghe mà mừng rớt nước mắt. Anh em tạm chia tay nhau hẹn ngày tái ngộ sau.

Thật ra các nguyên nhân này FB đều có ghi ra rõ trên chính sách của họ, chỉ là nhiều khi ta ko đọc kĩ qui định hoặc cố tình làm sai, lách luật nên mới bị FB nó răn đe như vậy.

Hôm nay tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu #một_số nguyên nhân để biết cách mà tránh nhé
<3

1 - NỘI DUNG QUẢNG CÁO VIẾT SAI SỰ THẬT, VI PHẠM CHÍNH SÁCH CỦA FB

Cái này thì hôm bữa tôi có chia sẻ với các bạn 1 lần rồi, các bạn đọc lại bài...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
39,421
Bài viết
43,158
Thành viên
91,379
Thành viên mới
congtyinso7

Thành viên trực tuyến

Top