Facebook update: Loại bỏ điểm phù hợp

Người khởi tạo T
tapchimarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K
Vào ngày 30/4 Face book sẽ tung ra ba bản cập nhật mới chi tiết Đó là Xếp hạng chất lượng, xếp hạng tỷ lệ tham gia và xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi, 3 chỉ số này sẽ thay thế cho điểm phù hợp hiện tại.Ba số liệu mới này có phần giống điểm phù hợp vì chúng không được lấy làm đầu vào cho đấu giá quảng cáo.

Xếp hạng chất lượng

Điều này đề cập đến cách quảng cáo của bạn nhận thức được chất lượng so với quảng cáo cạnh tranh cho cùng một đối tượng. Điều này sẽ cho bạn thấy VS. đối thủ của bạn. Sẽ thật tuyệt khi thấy bạn kết hợp với những người trong lĩnh vực của bạn như thế nào.

Xếp hạng tỷ lệ tham gia

Tính năng này sẽ hoạt động tương tự. Nó đề cập đến tỷ lệ tương tác quảng cáo của bạn so với quảng cáo cạnh tranh cho cùng một đối tượng. Quảng cáo của bạn có được tương tác giống như quảng cáo tương tự không? Bạn có thể nói và điều chỉnh những gì đang làm việc cho những người khác có cùng nhân khẩu học.

Xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi

Mặt khác, điều này đề cập đến tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo của bạn so với quảng cáo có cùng mục tiêu tối ưu hóa cạnh tranh cho cùng một đối tượng

Tất cả mọi thứ đang phát triển liên tục, nền tảng quảng cáo cũng vậy. Để doanh nghiệp của bạn đánh giá thành công, các công cụ của bạn cũng cần theo kịp nó.

Nguồn: Tim Burn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
13,696
Bài viết:
15,460
Thành viên
94,322
Thành viên mới
markdao

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top