ezAffiliate - Kiếm tiền dễ dàng, bạn đã sẵn sàng?

Funny girl

Thành viên
1. Làm gì để kiếm thêm thu nhập ngoài bán phòng bán tour?
Bạn là đại lý du lịch, tourguide? Bạn muốn gia tăng thu nhập của mình ngoài việc bán phòng bán tour? Hay bạn là bất kỳ ai muốn gia tăng thu nhập của mình từ việc giới thiệu khách hàng?
Vậy thì đừng bỏ qua chương trình ezAffiliate kiếm tiền cùng ezCloud - nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam.
ezAffiliate là một một chương trình nhằm tạo môi trường gia tăng thu nhập thụ động một cách dễ dàng cho bạn. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần bỏ ra 3s đăng ký tại aff.ezcloudhotel.com là bạn đã chính thức trở thành đối tác của ezCloud.

2. Kiếm tiền với ezAffiliate như thế nào?
Để giới thiệu được thật nhiều khách hàng và kiếm được thật nhiều tiền, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm của ezCloud.
Khi đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm của ezCloud bạn chỉ việc giới thiệu khách hàng cho ezCloud và nhận tiền hoa hồng.
Có 2 hình thức mà bạn có thể giới thiệu khách hàng cho ezCloud:
Cách 1: Nhập trực tiếp thông tin khách hàng tại tab khách hàng trên hệ thống affiliate bao gồm: tên, số điện thoại, email và sản phẩm họ có nhu cầu sử dụng
Cách 2: Tạo link, bài viết, banner được ezCloud thiết kế sẵn dành cho bạn. Sau khi có link, bạn cần phân phối link bài viết đi muôn nơi trên website, blog, facebook, instagram...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top