Evergreen Content là gì và tại sao trang web bạn nên có?

PTDNV

Level 3
Rất nhiều website của các công ty không biết đưa những nội dung nào lên trang web để thu hút mọi người vào trang web, để làm cho những người vào website cảm thấy trang web mang lại giá trị cho họ, sẽ tiếp tục vào trang web của công ty bạn, và dần có thể trở thành những khách hàng tiềm năng.

Để trang web thực sự mang lại hiệu quả thiết thực trong kinh doanh, nội dung luôn là phần quan trọng nhất, là phần mà bạn phải đầu tư vào đó nhiều nhất. Bạn không cần phải "dụ" khách hàng vào trang web của bạn hàng ngày như vào facebook. Tuy nhiên bạn cần có sự chăm chút về mặt nội dung, để ít nhất khi ai đó bước vào ngôi nhà online của bạn, họ sẽ không cảm thấy thất vọng và mất đi sự thiện cảm với công ty của bạn, thương hiệu của bạn.
Evergreen Content là gì và tại sao trang web bạn nên có?
Khi có sự hiểu biết một cách hệ thống về nội dung trên website, bạn sẽ rất dễ trong việc định hướng nội dung trên trang web của công ty mình. Bài viết này mô tả một loại nội dung quan trọng cần có trên các website của các công ty, một loại nội dung được gọi là Evergreen content.

## Evergreen content là gì?

Evergreen content là các loại nội dung có thể cung cấp các giá trị lâu dài cho người đọc, kể cả sau nhiều năm kể từ ngày bạn post lên. Evergreen Content luôn giữ nguyên chất lượng và giá trị thông tin như ban đầu. Evergreen content, giống như tên gọi, như một cây xanh xanh mãi, giá trị của nội dung là mãi mãi.

Nếu bạn tạo Evergreen content trên website của mình hôm nay, người đọc vẫn sẽ thấy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,884
Bài viết
53,397
Thành viên
92,285
Thành viên mới
butterffly
Top