Evergreen Content: Chìa khóa để tạo nên một trang web thành công

Hobby

Level 2
Evergreen Content là nội dung luôn giữ màu xanh có sức sống lâu dài liên tục và giữ nguyên như "mới" cho người đọc. Evergreen Content có thể có nhiều dạng khác nhau, bao gồm:

1/ Dạng hướng dẫn - đây là nguồn gốc của mọi loại Evergreen Content, mọi người thường có xu hướng tìm những bài dạng “Làm thế nào để…” Bạn có thể sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với dạng nội dung này. Hãy tạo ra hàng loạt những bài viết dạng hướng dẫn thay vì chỉ từ 1 đến 2 bài, điều này sẽ giúp người đọc lựa chọn blog của bạn là nơi để họ học hỏi và tham khảo thường xuyên thay vì chỉ một vài lúc vô tình click chuột.

evergreen_content_chia_khoa_de_tao_nen_mot_trang_web_thanh_cong-jpg.6433

2/ Dạng danh sách: Có lẽ các bài đăng blog dễ nhất để tạo với thời hạn sử dụng lâu nhất thì danh sách luôn luôn phổ biến.

3/ Dạng đánh giá: Một trải nghiệm tại một địa điểm du lịch, lần mua sắm mới nhất của bạn hoặc mỹ phẩm yêu thích của bạn - tùy thuộc vào sở thích của bạn, các đánh giá có thể đóng vai trò là những phần tuyệt vời của Evergreen Content.

4/ Dạng đưa ra lời khuyên: Mọi người luôn tìm kiếm lời khuyên. Tạo lời khuyên dựa trên những vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng / người đọc lý tưởng của bạn sẽ tìm kiếm.

TẠI SAO BẠN NÊN TẠO EVERGREEN CONTENT?

Có rất nhiều lý do quan trọng, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

1/ Tăng lưu lượng truy cập thông qua SEO

Khi bạn tạo Evergreen Content, bạn sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top