Entity Salience: Hiểu Salience là chìa khóa để tối ưu SEO Entity

Kim2

Level 8
Nếu bạn có thể hiểu những gì công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm, bạn cần xác định Topic mục tiêu và xếp hạng Content cho các cụm từ tìm kiếm phù hợp nhất

Entity salience là một chủ đề kỹ thuật có ý nghĩa quan trọng đối với cách các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung. Khi được thảo luận trong bối cảnh SEO, nó đề cập đến quá trình Google sử dụng học máy để dự đoán những gì người đọc sẽ thấy là những điều quan trọng nhất được đề cập trong một văn bản.

Nếu những người làm việc về SEO và viết quảng cáo có thể hiểu công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm gì, chúng tôi sẽ có thể đảm bảo họ xác định chủ đề mục tiêu của mình và xếp hạng Content cho các cụm từ tìm kiếm phù hợp nhất.

Entity Salience là gì?

Hai định nghĩa rất quan trọng để hiểu về Saliencecủa thực thể:
  • Entity: Một thực thể là một thứ có thể xác định được. Nó bao gồm con người, địa điểm, đối tượng, số và khái niệm trừu tượng. Trong ngôn ngữ, chúng thường được gọi bằng danh từ và đại từ (như 'cô ấy' hoặc 'nó'). Nhiều từ có thể đề cập đến cùng một thực thể, tùy thuộc vào ngữ cảnh. Ví dụ, cầu thủ bóng đá người Anh ‘Lucy Bronze’ cũng có thể được gọi là 'defender' hoặc 'she'.
  • Salience: Đây là một khái niệm thể hiện tầm quan trọng của một tính năng ngôn ngữ trong một văn bản lớn hơn. Một tính năng nổi bật có khả năng nổi bật với người đọc hoặc cho thấy chúng quan trọng hơn các từ khác.
Do đó, Salience của thực thể là một số liệu để xác định mức độ mà các thực thể khác nhau...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Thủ thuật Seo 0

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top