Entity Building: Bí mật Schema trong SEO

gtvseo

Level 1
Bạn có tin rằng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 – 60p làm SEO nó sẽ giúp cho bạn tăng trưởng thứ hạng về mặt tổng thể chỉ sau vài ngày…?

Tuyệt vời hơn, nếu như bạn là một website mới, nó có thể giúp bạn thoát ra khỏi sandbox của google chỉ sau một lần submit sau khi tối ưu SEO?

Vâng, điều đó hoàn toàn là sự thật với kĩ thuật Entity Building, cụ thể là việc ứng dụng Schema.

“Chết mợ! Mình không biết gì về code cả” – Ồ, bạn đừng lo nếu như bạn không biết gì về code, vì tôi ở đây sẽ hướng dẫn bạn làm cụ thể từng bước.

Từ sự kiện Offline vừa rồi khi tôi công bố Entity Building, tôi rất vui khi biết nhiều bạn đã triển khai xây dựng Entity và đạt được kết quả khả quan. Khách hàng sử dụng dịch vụ Entity của chúng tôi cũng đa phần hài lòng khi bắt đầu thấy hiệu quả của Entity trên website của họ.

entity-building-bi-mat-schema-trong-seo-jpg.4118

Đây là một phương pháp white hat thôi nhưng lại cho bạn hầu hết những kết quả mà bạn mong đợi khi triển khai 1 dự án SEO bất kì. Trước khi tôi hướng dẫn chi tiết bạn cách làm, tôi sẽ điểm qua lại một vài lợi ích của Entity, để bạn thấy được entity quan trọng thế nào trong việc ứng dụng vào website nhé.

Lợi ích thiết thực của Entity

- Google cực kỳ tin tưởng những website mà nó đã xác định được là 1 entity (thực thể) và mong muốn càng nhiều website thực hiện Entity từ năm 2013 đến nay và trong tương lai
- Rất khó để đối thủ mò ra được website bạn đang có Entity nếu họ ko có kiến thức gốc rễ về entity building. (Nếu như bạn nghĩ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
38,879
Bài viết
42,573
Thành viên
91,337
Thành viên mới
biin anh

Thành viên trực tuyến

Top