[ EMAIL MARKETING] Một số thủ thuật để không bị vào hòm thư quảng cáo

Kim2

Level 7
Dù bây giờ là thời đại của FB ads, GG Ads, thì email marketing vẫn có ý nghĩa nhất định, nên mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm cho những ai quan tâm ạ.
Sau một thời gian chạy email marketing thì mình có rút ra được một số bí mật nho nhỏ để gửi mail mà ko bị gmail nhẹ nhàng đá vào tab Quảng cáo (Promotion) muốn chia sẻ cho anh chị em chú bác nào có chút hứng thú với mảng email marketing.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý mình rút ra được

Form: Nên viết theo kiểu văn bản, như mail thông thường.

Ví dụ mail bình thường sẽ có cấu trúc

Dear…
Nội dung ABC…
Best regards
Ký tên

Nếu bạn viết theo form kiểu này tỉ lệ mail vào hộp thư chính sẽ cao hơn. Bạn viết theo kiểu văn bản suông cũng có tác dụng tương tự.

Bạn muốn căn kiểu giữa thì cái gì hiển thị thì hãy cho nó màu nổi bật còn không thì hãy cho nó trùng với màu nền (Xem ảnh bạn sẽ hiểu nhé). Dùng cách này bạn cũng có thể xử lý để mail toàn chữ mà vẫn hiện thị nổi bật cái bạn muốn. Check xem bản xem mail trên mobile nó hiển thị ổn là được.

Paragraph: Đừng căn giữa, hãy căn trái, mặc định ở khi viết mail thông thường là căn trái nên hãy để Gmail hiểu bạn đang viết 1 mail thông thường chứ ko phải quảng cáo gì đó. Spacing thoáng một chút cho dễ nhìn nội dung của bạn.

Ký tự đặc biệt: Dấu ?,- không nên đặt ở đầu.

Hạn chế dùng kiểu liệt kê như dưới, đặc biệt ở đầu bài viết (đa phần hay được dùng để làm nổi bật đặc tính sản phẩm, dịch vụ bạn muốn quảng cáo)

🏀 A
🏀 B

Cỡ chữ: Nếu bạn viết bình thường gửi hoặc rep mail ở...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,467
Bài viết
46,406
Thành viên
91,719
Thành viên mới
Nagavippclub

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top