Em làm Amazon FBA private label được một hồi

GROUP FBA

Level 1
Muốn viết một bài chia sẻ về những suy nghĩ & kinh nghiệm dưới góc nhìn của em với amazon fba .

◾ Đầu tiên điều gì khiến amazon fba trở nên hấp dẫn như vậy ?

1. Amazon là trang thương mại điện tử có lượng người truy cập và mua hàng khủng nhất toàn cầu đông nhất là Mỹ.

2. Amazon fba tức ( fullfilment by amazon) amazon có nhà kho và sẽ trực tiếp cho chúng ta gửi hàng và giao hàng trên khắp toàn cầu bằng hệ thống của họ.

3. Giá bán trên amazon khá cao chính vì thế doanh thu và lãi kiếm được từ amazon cũng là rất lớn.

Đó là 3 lý do cơ bản mà tất cả những ai mới bắt đầu nghe về amazon fba đều biết đến và nó là những điểm mạnh khiến cho đa phần tất cả chúng ta đều choáng ngợp và muốn làm amazon luôn.

*Chính những ấn tượng này và sự nôn nóng nên đã có rất nhiều người bắt tay vào kinh doanh với amazon fba.

◾Chúng ta đã làm như thế nào ?

1. Đa phần tất cả mọi người đều tự mày mò và học hỏi qua các kênh social. Nắm được một phương thức cơ bản khi làm trên amazon fba đó là : Nhập hoặc sản xuất sản phẩm sau đó chuyển hàng tới kho Amazon tại thị trường mình mong muốn. Sau đó là launch sp với những chiến dịch theo kiểu technic như give away, tool, ppc,... sau đó mong rằng sp lên top có nhiều người mua hàng,…

2. chúng ta sớm nhận ra amazon fba không như những gì mình tưởng. Tiền ppc quá thốn, cạnh tranh vs các seller khác không nổi, give away mãi mà ko rank đc top. Sp ko có sale organic, sp không bán được. SML nói chung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,605
Bài viết
46,553
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797
Top