Duyên SEO và chặng đường đi

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 181

Kim2

Level 8
Bén duyên với SEO khi còn là 1 cậu sinh viên năm 3. Lúc đó nhớ đang làm CTV cho 1 cty khá to. A trưởng phòng lúc đó quăng cho 1 nhiệm vụ là SEO tất cả các hình ảnh về sp của cty lên TOP Google. Lúc đó chả biết SEO là gì, còn search là SALE là gì nữa chứ. :)))) Sau đó mò mẫm video của a Bình Nguyễn, các video có trên mạng để tìm hiểu. Sau đó lại càng không hiểu SEO là gì :)))).

Rồi sau đó theo vài người anh em. Làm tới làm lui nhưng lúc đó rất là dỡ tư duy cũng không nhanh nhạy lắm được cái chịu khó cày bừa. Có những ngày làm việc đến tận 2, 3h hay 4h sáng là chuyện bình thường. Làm lâu rồi cũng có kết quả, cũng đam mê với nó gắn liền với nó. Cũng có được những thành tích nhất đinh.


01 tháng SEO 1 site về dịch vụ SEO lên Top 10 kw ko dấu là dich vu SEO.

02 tháng lên tất cả các kw liên quan về dịch vụ SEO và công ty SEO. Đứng vị trí cao nhất là số 2. Có thời gian trên 1 SERP có tận 4 hay 5 kết quả là chuyện rất bình thường.

Sau đó thì bắt tay vào build team dịch vụ ra phát triển riêng.

Tiếp tục build kw dịch vụ seo lên TOP 8 trong 2,5 tháng. Tất cả các kw khác đều on top 10. Nhưng sau đó lại bỏ ngang. Thử build kw đào tạo seo thì mất 1,5 tháng để build nó lên TOP 10. Nhưng cũng bỏ.

Trong cuộc đời làm SEO mình tự tin dám khẳng định con số dự án mình build cho khách và cả dự án của mình trên con số 80 dự án và có lẽ sẽ kết thúc với con số 100 dự án.

=========
Nhưng cái gì cũng vậy. Muốn tốt hơn giỏi hơn thì phải thay đổi và học tập nhiều hơn. Mình sẽ tập trung học thêm ads fb, ads google, email, salepage, chatbot, các platform khác về digital để tự phát triển các business sau này. Sẽ luôn ở tâm thế của điểm xuất phát!!!!

(Fb LE Van Huan)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,041
Bài viết:
7,619
Thành viên
92,926
Thành viên mới
Vccvgs

Thành viên trực tuyến

Top