Duyên SEO và chặng đường đi

Kim2

Level 8
Bén duyên với SEO khi còn là 1 cậu sinh viên năm 3. Lúc đó nhớ đang làm CTV cho 1 cty khá to. A trưởng phòng lúc đó quăng cho 1 nhiệm vụ là SEO tất cả các hình ảnh về sp của cty lên TOP Google. Lúc đó chả biết SEO là gì, còn search là SALE là gì nữa chứ. :)))) Sau đó mò mẫm video của a Bình Nguyễn, các video có trên mạng để tìm hiểu. Sau đó lại càng không hiểu SEO là gì :)))).

Rồi sau đó theo vài người anh em. Làm tới làm lui nhưng lúc đó rất là dỡ tư duy cũng không nhanh nhạy lắm được cái chịu khó cày bừa. Có những ngày làm việc đến tận 2, 3h hay 4h sáng là chuyện bình thường. Làm lâu rồi cũng có kết quả, cũng đam mê với nó gắn liền với nó. Cũng có được những thành tích nhất đinh.


01 tháng SEO 1 site về dịch vụ SEO lên Top 10 kw ko dấu là dich vu SEO.

02 tháng lên tất cả các kw liên quan về dịch vụ SEO và công ty SEO. Đứng vị trí cao nhất là số 2. Có thời gian trên 1 SERP có tận 4 hay 5 kết quả là chuyện rất bình thường.

Sau đó thì bắt tay vào build team dịch vụ ra phát triển riêng.

Tiếp tục build kw dịch vụ seo lên TOP 8 trong 2,5 tháng. Tất cả các kw khác đều on top 10. Nhưng sau đó lại bỏ ngang. Thử build kw đào tạo seo thì mất 1,5 tháng để build nó lên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,718
Bài viết
48,774
Thành viên
91,894
Thành viên mới
hiwinvietnam
Top