Dùng trang web đồi trụy để câu view: "Quái chiêu" SEO đáng lên án!

Kim2

Level 8
Các bạn nghĩ sao về bài viết này??? hãy cho ý kiến thảo luận:

Lập nên trang web đồi trụy, rồi đặt yêu cầu truy cập (thực chất là buộc người dùng phải vào một website bán hàng trực tuyến khác), những kẻ làm thủ thuật SEO "bẩn" đã đạt mục đích của chúng khi thu hút lượng tìm kiếm và truy cập đáng kể. PV Báo ANTĐ đã ghi nhận chi tiết thủ thuật SEO "bẩn" đáng lên án này.

Đầu tháng 4-2019, một số tài khoản Facebook "ảo" đã gửi các bình luận "rác" (spam) vào các bài đăng trong những nhóm có đông thành viên, trong đó là nội dung mời gọi truy cập vào trang web đồi trụy gaigoihangsang.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, PV Báo ANTĐ đã thu thập các dữ liệu liên quan, và phát hiện đây là một thủ thuật SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm làm tăng thứ hạng cho website trong kết quả tìm kiếm Google, tăng lượng truy cập), song lại là SEO "bẩn".

dung-trang-web-doi-truy-de-cau-view-quai-chieu-seo-dang-len-an-jpg.6399


Hướng dẫn "lạ" trên trang web đồi trụy, trong đó yêu cầu người truy cập phải bấm "lấy pass" ở một trang bán balô

Cụ thể, khi truy cập trang gaigoihangsang, rất nhiều hình ảnh đồi trụy của phụ nữ hiện ra, song đều được che mặt. Ở chính giữa trang, một nội dung hướng dẫn nổi bật viết rằng, "vì tính chất bảo mật" nên người dùng phải bấm vào nút "Click vào đây lấy pass" (từ lóng nhằm chỉ cách lấy số điện thoại và hình ảnh không che của những cô gái bán dâm).

Tuy nhiên, khi bấm vào nút theo hướng dẫn, một cửa sổ mới hiện ra, và đó lại là trang tìm kiếm Google...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,230
Bài viết
48,239
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top