Dự đoán tính giá trị của một tín hiệu xếp hạng trong công cụ tìm kiếm

bigseovn

Level 1
Cộng tác viên Dave Davies giải mã một bằng sáng chế mới của Google về cách mà máy học có thể dự đoán một giá trị tín hiệu xếp hạng khi giá trị đó chưa được biết. Google gần đây có đệ trình một bằng sáng chế với các ứng dụng thực tế rộng rãi. Bằng sáng chế này là về cách mà với máy học, họ có thể dự đoán một giá trị tín hiệu xếp hạng khi giá trị đó chưa biết.

du-doan-tinh-gia-tri-cua-mot-tin-hieu-xep-hang-trong-cong-cu-tim-kiem-jpg.4910

Với lượng nội dung lớn trên internet và càng tăng lên hàng ngày, Google cần tìm một cách để gán giá trị tới các trang web dù chúng chưa được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Làm thế nào mà một trang web được xếp hạng khi Google chưa thu thập dữ liệu của nó? Làm thé nào Google sử dụng một nội dung mới mà không có liên kết trỏ về?

Các phương thức trong bằng sáng chế này cho thấy cách mà thuật toán Google sẽ xử lý và tính toán các yếu tố chưa biết và sử dụng chúng để xác định xem liệu một trang web được xếp ở đâu.

Chúng ta sẽ bàn luận về các thực thi Google có thể sử dụng và một vài vấn đề chúng giúp ích cho các chuyên gia SEO. Nhưng trước khi bắt đầu, tôi thấy cần phải đưa ra các luận điểm của mình.

Chỉ vì thứ gì đó được đăng ký bản quyền, cũng không có nghĩa là nó được kết hợp vào trong một thuật toán. Chúng ta cần phải cân nhắc về khả năng của bằng sáng chế này, hay các phần của nó, được sử dụng với những gì thấy quanh ta và điều gì có nghĩa. Nếu không có gì cả, thì nó đưa cho ta cái nhìn qua về những gì Google đang tiến hành.

Với chủ đề và các phương pháp đưa ra trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top