Dự đoán mức độ truy cập SEO

bigseovn

Level 1
Làm sao để dự đoán mức độ truy cập SEO và tránh việc nói: "Còn tùy thuộc"???

Xây dựng một cơ sở và hiểu được các xu hướng trước đây giúp dự đoán cac xu hướng truy cập và cảnh báo bạn khi truy cập thay đổi. Cộng tác viên Simon Heseltine đưa ra các bước bạn có thể tiến hành để dự đoán truy cập đến và các thay đổi với trang web của mình.

du-doan-muc-do-truy-cap-seo-png.5110

Bạn có bao giờ có cuộc trao đổi như này với người quản lý cấp trên không?
Ông chủ: “Nếu ta thực hiện các khuyến nghị của anh, nó sẽ tác động đến truy cập thế nào?”
Bạn: “Còn tùy thuộc”.
Ông chủ: “Nếu ta tạo ra một dự án nội dung mới, liệu nó có tại ra nhiều truy cập hay không?”
Bạn: “Còn tùy thuộc”.

“Còn tùy thuộc” là phản hồi thường thấy bởi một SEO với các câu hỏi về dự đoán lượng truy cập và nó là một trong các phản ứng làm người quản lý giận nhất.
Như bất cứ SEO nào cũng biết, bạn không thể dự đoán chính xác một thay đổi nàoẽ tác động thế nào tới truy cập của bạn, vì có rất nhiều yếu tố bên ngoài mà bạn không thể kiểm soát được.

Nhưng – bạn có thể đưa cho ông chủ mình một ý tưởng về lượng truy cập khi để cập và tính toán đến các yếu tố bên ngoài đó.

Hãy xem xét thứ ta có thể và không thể kiểm soát, tác động có thể có đến truy cập và cách dự đoán truy cập tới với trang của bạn.

Cơ sở

Bước đầu tiên là thiết lập cơ sở của bạn bằng cách thiết lập nơi truy cập của bạn đến và bạn có được bao nhiêu. Hãy đảm bảo mọi người đang sử dụng cùng một dữ liệu và đang xem nó cùng một cách. Lý...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,233
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top