Dự án Seo: Lên kế hoạch nội dung - anchor - từ khoá

kieuvanduc

Thành viên
Lâu lâu trước đây mình đã muốn viết 1 seri SEO hoàn chỉnh, nhưng công việc quấn thân làm mình không thể viết được. Nợ một bạn nào đó 1 bài chuyên về content cho dự án SEO từ lâu lắm mà giờ mới có thể viết được.

Bài này nói về cách triển khai nội dung cho một dự án SEO dựa trên từ khóa & lĩnh vực. Từ cách lựa chọn từ khóa, phân bổ anchor text, hướng phát triển dự án cho đến kế hoạch nội dung (Định hướng content - ĐHCT) toàn dự án.

Theo nguyên tắc của mình thì khi triển khai một dự án SEO: Tất cả đều phải hệ thống hóa được, từ liên kết, từ khóa, onpage cho đến nội dung cũng vậy. Mình lẫn khách hàng phải luôn biết được là ngày bất kỳ nào đó trong thời gian thực hiện dự án nội dung được đưa lên website SEO là gì, chủ đề nào, link tới page SEO nào.
Tại vì vậy nên ngay khi triển khai dự án SEO, tuần đầu tiên là tuần của planning, mình sẽ phân tích và lên kế hoạch triển khai cho cả dự án. Tùy độ lớn dự án mà thời gian làm plan nhanh hay trễ. Nhưng tối đa 1 tuần phải xong.

Những công cụ tối thiểu cần có để thực hiện:

http://keywordtool.io/ Lấy danh sách từ khóa
http://tienich.bambu.vn/ Lập danh sách từ khóa không dấu
https://adwords.google.com/KeywordP... Lấy lượng tìm kiếm của từ khóa, tài khoản adw đã chạy quảng cáo mới có số liệu tìm kiếm.

Phân tích lĩnh vực

Khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào thì việc triển khai content phải đi theo chủ đề dự án, không thể nào làm dự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,377
Bài viết
48,397
Thành viên
91,880
Thành viên mới
nguyenkim1312

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top