Toàn quốc DỰ ÁN ĐẦU TƯ – HỢP TÁC – PHÂN PHỐI – M ONE GIA ĐỊNH

landkhaihoan

Thành viên mới
Với vị trí hạng nhất nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – trung tâm Quận Gò Vấp, kết nối nhanh chóng đến Quận 1, các Quận lân cận, sân bay Tân Sơn Nhất cùng tiện ích thương gia phong phú từ khu dân cư hiện hữu, sở hữu ngay căn hộ M-One Gia Định trong khu chung cư cao cấp tphcm để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại với giá hợp lý nhất.

TỔNG QUAN
VỊ TRÍ HẠNG NHẤT
– Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – trung tâm Quận Gò Vấp, kết nối dễ dàng mọi điểm đến.
ĐA DẠNG TIỆN ÍCH KHU VỰC KẾT NỐI – Nằm trong khu dân cư văn minh hiện hữu, chủ nhân khu dân cư M-One Gia Định dễ dàng tiếp cận đến tiện nghi khu vực chỉ trong vài phút.
THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ LINH HOẠT – Từng không gian trong căn hộ được thiết kế thông minh, bố trí hợp lý, tối đa hóa diện tích sử dụng để chủ nhân thuận tiện trong mọi sinh hoạt cá nhân.
VỊ TRÍ
Căn hộ M-One Gia Định nằm ngay số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Mặt tiền tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những con đường chính kết nối từ đại lộ Phạm Văn Đồng đến chợ Bà Chiểu. Từ đây dân cư có thể di chuyển đến các địa điểm lân cận cũng như các quận nội và ngoại thành một cách dễ dàng nhờ mạng lưới giao thông thuận tiện:
+ Cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 200m.
+ Đến chợ Bà Chiểu khoảng 3-4 km.
+ Cách công viên Gia Định, lá phổi xanh của thành phố chưa đến 700m.
+ Di chuyển đến các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh và...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,156
Bài viết
42,870
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top