Đốt cả núi tiền cho chạy Google Ads mà không ra đơn!?

Kim2

Level 7
ĐỐT CẢ NÚI TIỀN MÀ KHÔNG RA ĐƠN

Lỗi do đâu?

5 SAI LẦM KHỦNG KHIẾP KHI BẮT ĐẦU CHẠY GOOGLE ADS

{Đừng dẫm lên vết xe đổ này nữa nhé ace}

Google Adwords là công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trên internet. Tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả gần như ngay lập tức, dễ quản lý ngân sách và chi phí theo ngày và dễ thực hiện.

Khác với hình thức quảng cáo khác, Google Awords đánh trực tiếp đến nhóm khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và mua hàng. Đây luôn là kênh marketing hàng đầu được những doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch marketing của mình.

Tuy dễ sử dụng, nhưng với những người mới tiếp xúc với Google Adwords vẫn thường gặp những sai lầm trong quá trình triển khai:


1. TỪ KHÓA ĐỐI SÁNH RỘNG

Đây là vấn đề thường gặp, lựa chọn đối sánh từ khóa rộng dẫn đến quảng cáo sẽ không được điều hướng đúng với nhóm khách hàng mục tiêu. Những dạng từ khóa này làm cho mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện lên những truy vấn không liên quan, tiếp tục làm lãng phí ngân sách và ảnh hưởng đến những chỉ số đánh giá chất lượng trên trình quản lý Google Adwords (ví dụ như time on site, bounce rate, CTR, CVR,...)

Hãy thật...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,750
Bài viết
44,635
Thành viên
91,541
Thành viên mới
Phạm Tú Uyên

Thành viên trực tuyến

Top