Đôi điều về quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên Facebook

NgNg

Thành viên
Đôi điều về quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên Facebook? Bài viết dành cho các bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu. Không dành cho các bạn "lướt sóng" trên facebook.

1. Có nên quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên trang cá nhân không?

Nên. Trang cá nhân của bạn là nhà của bạn. Bạn có thể làm mọi điều bạn thích. Bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, bán hàng.. Ai thích thì ghé chơi, không thích thì thôi.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, khi mọi người đều không thích, bạn sẽ mất bạn bè và cả cơ hội kinh doanh. Đừng nói tôi xúi nhé!

2. Có hai loại khách hàng

Trên facebook, có thể tạm chia thành 2 loại khách hàng. (Trong kinh doanh online thường phân thành nhiều loại hơn để có cách chinh phục từng với từng nhóm). 2 loại trên facebook là: những người chưa có nhu cầu và chưa quan tâm đến sản phẩm của bạn, và những người có khã năng mua.

Tại sao phải phân loại? Vì với mỗi loại sẽ có cách quảng bá khác nhau.

Với nhóm những người chưa quan tâm đến sản phẩm của bạn. Post những post thật ngắn, dẫu không muốn đọc cũng kịp đọc. Đây là nhóm chiếm số lượng cao nhất. Bạn post bài nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu với nhóm này. Để họ biết và dần dần nhớ đến bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,885
Bài viết
53,398
Thành viên
92,285
Thành viên mới
butterffly
Top