Đôi điều về cùng làm Content Marketing

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 816

Kim2

Level 8
Để em kể cho các bác nghe câu chuyện này. Chắc các bác trong đây cũng hay nghe được những câu như: em có 150tr thì làm gì? 2 tháng trước, con bạn thân em nó hỏi em đúng câu đấy luôn. May hôm đấy em mát tính, ko chửi nó, nhìn mặt nó cũng khổ khổ. Hai vợ chồng dành dụm chắt chiu, đi làm không quản nắng mưa, như trâu như chó để dành được tí tiền. Thôi nó hỏi thì mình đành nói thật. Em bảo nó là:

- *** làm được gì đâu, cái gì cũng rủi ro cao, chết sấp mặt đấy. Ads thì đắt, toàn thánh chạy bùng, vốn nào mà mày đấu lại. Thôi tao nói thật, 150 triệu, mày mang đi đắp vào thân mày, đập mẹ mặt với ngực đi, cặp đại gia, không thì đơn giản là đi làm hotgirl chụp ảnh, livestream bán hàng, *** bao giờ lỗ vốn luôn.

Cái mặt nó ngắn tũn ra chửi em là con chó, em cười hề hề nghĩ chuyện đã xong mà đm thế *** nào hôm qua nó lại nhắn tin bảo em là: mày tư vấn tao đúng quá. mai hẹn nhau nhé. Em giật mình thôi chết mẹ tôi rồi, con bạn mình vốn hiền lành, yêu chồng yêu con. Có khi nào nó bị mình xui lại đi làm hotgirl cặp bồ? Em thon thót lo sợ, gọi lại nó *** bắt máy, gọi chồng nó cũng không xong.

Cứ thế sáng nay lo sợ đến một địa chỉ quán cafe, mở cửa vào em thấy một em xinh như mộng, điệu bộ với dáng rất giống con bạn em, đang thơm má một ông béo phệ ục ịch cười rung rốn. Trời ơi, thôi đúng rồi, đm tôi xui dại phá hoại gia đình người ta rồi, xấu hổ không để đâu cho hết. Giờ làm cái *** gì đây. Đang lo sợ thế thì độp một phát, có đứa túm tay em. Em định hét lên thì quay ra thấy con bạn em cười hề hề, mặt vẫn xấu như thế. Ôi em hoảng hồn quay lại hoá ra cái đứa em nghĩ là bạn em kia là con khác, may thế chứ lị.

Em vội vàng hỏi nó, mày bảo tao đúng cái *** gì, khiếp làm tao sợ tưởng mày đi đập hết đi làm lại kiếm đại gia. Nó cười như ma làm chửi em ô con điên, xong nó mới thỏ thẻ:

- Tao thấy mày nói đúng, mà tao thì *** có nhu cầu kiếm trai đại gia, thế là tao mới đầu tư vào một spa tên Split ngay ở Linh Đàm này, cung cấp đúng giải pháp trọn gói như mày tư vấn, cam kết với khách hàng, *** xinh *** lấy tiền. Tao lại bonus thêm danh sách các đại gia vẫn đang độc thân hoặc mới li dị vợ cho các em ý. Chả cần mẹ quảng cáo gì mày ạ, chỉ cần up ảnh trước sau, rồi các em ý tự giới thiệu nhau. Ôi 1 tháng nay khách nườm nượp, lãi cả tỉ rồi. Em nào em nấy cám ơn rối rít, có em còn bảo tao cuối năm nay cưới. Nay tao gọi mày ra, biếu ít tiền gọi là cảm ơn, ahihi.

Ôi đm, cả đời làm marketing của em, chưa khi nào em thấy một lời khuyên của em nó lại được client trả giá 150tr các bác ạ. Hạnh phúc vô bờ bến
<3Sướng quá post khoe ngay. Mai chắc đi bán khoá học, *** làm marketing nữa các bác ạ.

Theo Ngo Le Tam
 
Từ khóa
content marketing

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,635
Bài viết:
23,137
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top