Đôi điều tâm sự về nghề TeleSales

QTVKN

Level 6
(Góp chút kinh nghiệm cá nhân, mình xài thấy hiệu quả nên viết lại, ko phải kiến thức hàn lâm nhé).

Cũng như tất cả mọi người, hằng ngày mình cũng 'được' nghe rất nhiều cuộc ĐT từ các bạn telesales đủ mọi ngành nghề và sản phẩm, và rất khó tránh được...bực mình he...he....

slide-jpg.3252

Phần Một:

1. Các lỗi thường gặp:
_ Thiếu chuẩn bị hoặc chuẩn bị không đầy đủ: đủ nghĩa là ngoài vật dụng, tư thế, tâm trạng vui vẻ ngoài ra còn bao gồm thông tin của chính sản phẩm, dịch vụ, dự án của mình thật kỹ và các phương án B,C,D khi mà mọi thứ diễn ra nó không có....A như mình muốn. (Có bạn đâm cáu với KH tiềm năng ngay trên ĐT vì những lỗi của mình mí ghê). Thiếu luôn các câu hỏi để tìm hiểu nhu cầu KH.

2. Không giải quyết được vấn đề cốt lõi: Tại sao người ta phải cho mình một cái hẹn, tại sao người ta phải bỏ thời gian đến dự cái Hội Thảo của mình mà cứ ê a bên em thế này, bên em thế nọ (KỆ BÊN EM CHỨ, ANH CHỊ KHÔNG CÓ NHU CẦU).

3. Không giấu được áp lực bán hàng nên làm người ta sợ, lỡ đi dự hoặc hẹn gặp mà ko mua thì họ ngại với bạn nên tốt nhất là...THÔI cho nó lành.

Ví dụ cụ thể nha: các bạn bán dự án căn hộ chẳng hạn. Trước khi gọi cho KH hãy xác định cho rõ mục tiêu:

_ Gọi để mời KH đến dự Event giới thiệu dự án. Mục tiêu là MỜI DỰ EVENT thì tập trung vào mời, đừng có bán cái gì trên ĐT, ai mà mua cái nhà trên ĐT mà bạn show thông tin tùm lum, ai mà nhớ?!
Để mời thành công mình sẽ tập trung giải quyết 2 câu hỏi này thôi:

A. Tại sao...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,818
Bài viết
53,326
Thành viên
92,265
Thành viên mới
hiep8imbim
Top