Đôi điều bức xúc về nghề làm Seo

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 629

Kim2

Level 8
Tiện vì bức xúc cho khách của mình + một số người bạn của mình thì mình xin trình bày quan điểm cá nhân về việc học SEO nói riêng và Làm SEO nói chung. (sau bài post này sẽ tiếp về bài lỗi của Yoast SEO gây dance, thậm chí tụt top ).

1. Có 1 số bạn bây giờ, thậm chí chính mình ngày xưa đi học về éo làm được cũng quay ra chửi thầy là dạy éo ra gì, dạy toàn cái éo gì, lý thuyết suông ...v...v.v.....

- Xin thưa là ko ai giỏi ngay khi mới học xong cả, cần phải có quá trình rèn luyện, lích luỹ, làm thật nhiều thì mới ngấm và khá được.

- Thầy, cô cũng chỉ cho các bạn kiến thức nền còn việc mỗi người áp dụng nó ra sao, thành công ở mức độ nào là do chính bản thân người đó.

- Không có cái gì là tuyệt đối, cũng như ko có phương pháp hay giáo trình SEO nào là tuyệt đối, phải dựa vào năng lực bản thân, sự đầu tư mới mong tìm ra quy luật cho bản thân mình.

- Rất nhiều thanh niên đi học éo lo học kỹ, éo chịu làm bài tập và sau khi học éo chịu đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức ra thực tế rồi nằm mơ nó sẽ TOP, sẽ suôn sẻ. Ok các bạn giỏi.

- Ok sau khi các bạn ấy đi học lại 1 thầy nào đó, lúc đó thuận theo tự nhiên, kiến thức đã được tích luỹ và được thầy đó nhóm lại, ép các bạn phải làm cũng như lúc đó các bạn ý thức được giá trị của việc phải học, phải làm thì nó sẽ thành công, lúc này các bạn chửi thầy cũ của mình xong tôn thờ thầy mới. Ok các bạn nghĩ cái éo gì vậy?.

2. Cách làm SEO cũng như việc làm SEO đòi hỏi việc phải liên tục thực tế, nghiên cứu và trau đồi các kiến thức mới, đòi hỏi sự đầu tư tiền của, công sức.

- Tất cả các tip tric đều chỉ là phương án ngắn hạn (4 năm black hat seo của tôi đã rút ra ).

- Mọi phương pháp dù là kinh doanh hay SEO thì sự cốt lõi vẫn là yếu tố quan trọng nhất để phát triển mạnh ẽm và lâu dài.

Ok đến đây thôi, hy vọng các bạn có cái nhìn tốt hơn về việc HỌC và LÀM. Giống như các bạn tập thể hình, các bạn chỉ tập tay xong mong đợi nó đẹp cả người á, mơ đi. Muốn khoẻ, đẹp phải tập tổng thể.

Theo Viet Anh Tran (Sem Vn)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top