Doanh nghiệp nhỏ cần học Digital Marketing

PTDNV

Level 3
Nếu bạn trao cho người tiền sử một cái cưa máy, chắc chắn họ sẽ vứt đi và trở lại với hòn đá của mình. Điều này đang xảy ra với nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay, và cũng có thể đang xảy ra với bạn. Trong kinh doanh, nhiều khi chúng ta tự mình vứt đi những cơ hội phát triển chỉ vì chúng ta không hiểu rõ và biết cách sử dụng công cụ phù hợp để nắm bắt cơ hội.

doanh-nghiep-nho-can-hoc-digital-marketing-jpg.5977

Kinh doanh online ngày càng thuận lợi

Môi trường kinh doanh đang phát triển và thay đổi không ngừng cùng với sự phát triển của công nghệ. Còn nhớ khoảng năm 2005, khi tôi hỏi cô nhân viên của Vinaphone về dịch vụ internet qua điện thoại, cô ấy đã nhìn tôi cứ như người ngoài hành tinh. Vậy mà nay bạn có gì, bạn lướt web, chơi game, xem phim, xem trực tiếp bóng đá..., tất cả chỉ từ một chiếc smartphone nhỏ xíu trong lòng bàn tay bạn.

Ngày nay nhiều cô nhân viên văn phòng, thích mở ứng dụng lên và order một ly trà sữa, suất cơm trưa, một món ăn vặt, để 30 phút sau có người giao đến tận nơi, hơn là chạy ra ngoài đường nắng gắt và khói bụi. Công nghệ đã mang rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, bạn không cần thiết phải đi từ đầu phố đến cuối phố để xem giá một cái quần jean ở cửa hàng nào rẻ hơn.

Ở Việt Nam, các công ty thương mại điện tử lớn đã làm được một việc hết sức quan trọng giúp kinh doanh online hiệu quả, đó là thay đổi tâm lý khách hàng và phát triển hệ thống giao nhận, thu ngân khi kinh doanh online. Rất nhiều tiền đã được các công ty thương mại điện tử bỏ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,763
Bài viết
48,822
Thành viên
91,901
Thành viên mới
Hi Event
Top