Đo lường chất lượng của các công cụ Research keywords

bigseovn

Level 1
Cộng tác viên JR Oakes đo lường chất lượng của các công cụ nghiên cứu từ khoá phổ biến với dữ liệu tìm thấy trong kết quả tìm kiếm Google và dữ liệu trang trên Google Search Console.

Bạn có bao giờ tự hỏi kết quả từ các công cụ nghiên cứu từ khoá phổ biến như thế nào khi so với thông tin mà Google Search Console cung cấp? Bài báo này xem xét việc so sánh dữ liệu từ Google Search Console (GSC) với các công cụ tìm kiếm từ khoá đáng chú ý và những gì bạn có thể trích xuất từ Google.

Thêm vào đó, bạn có thể có được dữ liệu các tìm kiếm liên quan và thứ mọi người cũng tìm kiếm từ kết quả tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng mã lệnh ở cuối bài viết.

Bài báo này không phải là một phân tích khoa học, vì nó chỉ gồm dữ liệu từ 7 trang web. Để đảm bảo thì chúng tôi thu thập dữ liệu có phần toàn diện: chúng tôi lựa chọn các trang web từ Mỹ và Anh cùng với các ngành dọc khác nhau.

Quy trình

1. Bắt đầu bằng việc xác định các ngành liên quan tới các trang web ngành dọc

Chúng tôi sử dụng các phân mục hàng đầu của SimilarWeb để xác định các nhóm và lựa chọn các phân mục sau:

• Nghệ thuật và giải trí
• Xe cộ
• Kinh doanh và công nghiệp
• Nhà cửa và vườn tược
• Thư giãn và thú vui
• Mua sắm
• Tham khảo

Chúng tôi lấy các dữ liệu ẩn xanh từ một mẫu của các trang web của mình và có thể có được các dữ liệu không thấy được từ các chuyên gia SEO Aaron Dicks và Daniel Dzhenev. Vì phân tích ban đầu này bao gồm các thành phần định tính và định lượng, nên chúng tôi muốn dành thời gian...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top