Định hướng sản phẩm trên Tiktok

Kim2

Level 8
Theo mấy anh Tung Của Tiktok gửi tài liệu cho e thì hiện tiktok đang tập trung ở 8 mảng ngon ( theo lí thuyết nhé ) còn thực tế e chạy có 1 số ngành chính thôi.

1. Thời trang:
Ồ, cái này là siêu ngon nè, mùa đông vừa rồi e chạy áo khoác + áo len. Hiện tại thì vừa chạy đc ít quần áo phật tử đi chùa, đang ngon thì hết cmnl hàng :)))
- Theo kinh nghiệm của e, bán thời trang trên tiktok , khi làm video - mẫu đẹp là tuyệt vời. Nhưng ko cần cũng đc, chỉ cần video sáng tạo nội dung như kiểu có cái ảnh chipi xong mẫu mặc theo ấy.

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=BFuVcNWpUh0

Ban đầu e làm clip kiểu như thế, đùa khổ vleu. Thuê người vẽ =))) Sau này biết có cái máy tự vẽ đc cho gần giống thế. 10’ là xong. Ngon quá.. có 2~3triệu 1 cái.
Đấy là với người tự sản xuất clip ( e khuyên là nếu muốn bán lâu dài trên tiktok ) phải có đội làm video hình ảnh đẹp. Vì khách hàng trên tiktok chủ yếu mua hàng bằng cảm xúc khi xem 1 clip hay. Nên cái KEY bán hàng ở tiktok là có video hay.
- Thế người mới bán, mới kinh doanh sao làm đc như thế ??

Cách 1: lên 1688, taobao lấy video về. Ko thì lấy video trên youtube,fb cũng đc. Thấy ông nào qc video trên fb...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,596
Bài viết
53,087
Thành viên
92,246
Thành viên mới
Bui Anh Ngoc
Top