Digital Transformation (Chuyển Đổi Kỹ Thuật Số) là gì?

Kim2

Level 8
Digital trong bối cảnh hiện nay không chỉ là tạo các Website mới, thương mại điện tử, nhận tương tác, trao đổi qua tin nhắn hoặc sự lên ngôi của các mạng xã hội và sử dụng chúng vào marketing, kinh doanh như chúng ta thường biết.

Vậy chuyển đổi kỹ thuật số có nghĩa là gì?

Digital Transformation hay còn gọi là sự chuyển đổi số là một khái niệm sẽ khó để định nghĩa một cách chính xác vì mỗi một ngành nghề nó lại có một cách tiếp cận, nhìn nhận khác nhau. Thế nhưng nói một cách dễ hiểu nhất nó là sự thay đổi liên quan đến việc ứng dụng công nghệ số trong tất cả các khía cạnh và hành vi của con người. Nó đề cập đến việc một thế giới “không có giấy tờ”, ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp cá thể và toàn bộ phân đoạn của xã hội trong đó bao gồm cả chính phủ, truyền thông, y học, khoa học kỹ thuật…

Theo một định nghĩa từ The Agile Elephant nhấn mạnh rằng: “Digital Transformation liên quan trực tiếp đến sự thay đổi về lãnh đạo tư duy khác nhau, khuyến khích công ty đổi mới và mô hình kinh doanh phải mới lạ. Thêm vào đó việc kết hợp số hoá tài sản và tăng sử dụng về công nghệ để gia tăng trải nghiệm của nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và các bên liên quan của tổ chức bạn…. sẽ là điều quan trọng trong hoạt động chuyển đổi số”.

Digital Transformation sẽ thực sự làm thay đổi cục diện của thị trường hiện nay, thay vì những công nghệ truyền thống, thủ công. Con người sẽ bước vào thế giới số hoá thực sự, nơi mà IOT (Internet of Things‎) ên ngôi.

Có một lý do khiến một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top