Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi: Nhỏ thì mình chơi chiêu nhỏ

BDTD

Level 1
[Book Review] - Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi [Part 1] Nhỏ Thì Mình Chơi Chiêu Nhỏ

Xin chào các anh chị & các bạn. Em nằm vùng Group nhà mình cũng khá lâu, nhưng đây là bài đầu tiên em viết về Marketing. Về sự hiểu và cách nhìn của e thông qua những lúc đọc sách chuyên ngành kết hợp với một xíu kinh nghiệm thực tế. Em sinh viên năm 4 thôi nên có gì anh chị góp ý nhen.

Vì bài này được repost trên trang cá nhân của e nên em chủ yếu xưng là "mình" :

Hồi trước, mình ngại nói về sách chuyên môn, vì mình sợ nhiều anh chị trong ngành sẽ bắt bẻ, lỡ mà nói sai cái gì thì chắc bị dần cho tơi tả. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ, thì trong đầu lại tự bảo "Thôi! Kệ đi, mình học Marketing, mình mê MKT, mình mần MKT... thì ba cái này có gì đâu, sai thì người ta góp ý, sửa tới sửa lui tiến bộ từ từ, ai đâu mà lại giỏi ngay lúc đầu...."

Thế là bắt đầu đọc, rồi suy nghĩ và viết thôi. Nhưng, so với những quyển sách tạm gọi là chung chung, mình chỉ đọc 1 lần và cảm nhận rồi viết một lèo, thì sách chuyên môn mình sẽ đọc từ 1 đến 2 lần, thâm chí là 3 4 lần để có thể "ngộ" ra 1 bài học gì đó. Nên tiêu đề mới có tên là Part 1, có lẽ sẽ có Part 2, Part 3, Part 4.... cho cùng 1 quyển sách. Và hôm nay là Part 1: "Nhỏ Thì Mình Chơi Chiêu Nhỏ" để nói về một điều mình "Ngộ" ra trong một chuyên mục nhỏ xíu trong quyển sách này. Ai đang kinh doanh online dạng cá nhân thì nên đọc, hoặc muốn hiểu sơ về mkt.

Trong 1 chiến lược MKT thì có giai đoạn đầu tiên là MKT Research (nghiên cứu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,150
Bài viết
42,861
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top