Điều kiện cần để trở thành freelance writer với gợi ý những công việc phù hợp năm 2019

Hobby

Level 2
Điều tuyệt vời khi bắt đầu công việc với vị trí một freelance writer là bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm. Có những người bắt đầu khi đang làm mẹ hoặc bất cứ một công việc nào không liên quan đến viết lách và họ cũng có thể ký được những hợp đồng viết đầu tiên. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể bắt đầu mà không có gì trong tay. Dưới đây là một số điều cần thiết giúp bạn có thể trở thành một cây viết tự do:


1️. Máy tính xách tay - công cụ quan trọng giúp bạn viết lách, liên hệ và quản lý các công việc từ xa.

2️. Một bộ bàn ghế làm việc - hãy đầu tư cho mình một bộ bàn ghế làm việc tốt, đây là điều cần thiết mang lại sự hiệu quả cho công việc của bạn đó.

3. Tài khoản PayPal hoặc một tài khoản có thể giúp bạn nhận và chuyển tiền tốt.

4️. Địa chỉ email - hầu hết các cuộc đàm phán của bạn sẽ được thực hiện qua email hoặc Skype - một số khách hàng muốn nói chuyện trực tiếp với bạn và Skype là công cụ được biết đến nhiều nhất.

Bên cạnh các công cụ bạn cần, đây là một số đặc điểm tính cách bạn cần để thành công ở vị trí một freelance writer:

- Động lực và mong muốn: Tôi nhận được rất nhiều email từ những người muốn bắt đầu nhưng có một thời gian khó thúc đẩy bản thân. Viết tự do là một công việc solo. Bạn phải thúc đẩy chính mình thực hiện công việc và nỗ lực, không ngại khó khăn. Bạn cũng cần có mong muốn THAY...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Top