Điều gì là phần khó nhất trong việc thiết kế một quảng cáo Facebook thành công?

uangroup

Thành viên
Điều gì là phần khó nhất trong việc thiết kế một quảng cáo Facebook thành công? Bắt đầu! Chắc chắn, cho dù bạn hiểu được đối tượng của mình, biết mục tiêu quảng cáo, nhưng việc xây dựng một mẫu quảng cáo facebook mới hoàn toàn mới lại khá khó khăn đặc biệt với những người mới quảng cáo. Chính vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho bạn Top 20 mẫu quảng cáo facebook phù hợp cho mọi loại chiến dịch.

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI XÂY DỰNG MỘT MẪU QUẢNG CÁO FACEBOOK PHÙ HỢP?

Khi bạn đã biết chắc chắn đối tượng khách hàng và mục tiêu quảng cáo của mình, mẫu quảng cáo sẽ giúp bạn cụ thể hóa mục tiêu và kết nối với khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mẫu quảng cáo facebook, mỗi mẫu phác thảo một loại và định dạng khác nhau và bạn cần phải tìm mẫu quảng cáo phù hợp với chiến dịch mình. Sử dụng đúng mẫu quảng cáo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một chiến dịch gắn kết hơn. Từ đó, xây dựng được sự đồng nhất về công ty, sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Đối với mỗi loại quảng cáo Facebook khác nhau, bạn sẽ tìm thấy hai phần:
  • Một mẫu chung tóm tắt tất cả các thông số kỹ thuật bạn cần biết (kích thước, nội dung và bố cục phù hợp) và gợi ý một số thực tiễn tốt nhất để làm theo.
  • Một ví dụ về các mẫu quảng cáo Facebook thực đã chạy, những gì làm cho nó trở nên độc đáo và biết thêm về cách bạn có thể làm cho mỗi mẫu hoạt động
MẪU SỐ 1: TĂNG LƯỢT CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Tạo quảng cáo được tối ưu hóa cho người dùng di động là một trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Top