Điểm số Web.dev SEO của Google đáng tin cậy như thế nào?

Điểm SEO được tính bởi Công cụ Web.dev của Google. Mức điểm cung cấp từ 0 đến 100. Vậy công cụ nào giúp tính toán số liệu SEO và cách sử dụng nó như thế nào?

SEO là gì?

Điều bạn mong đợi về điểm số của SEO là gì? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn xác định SEO như thế nào.

Moz.com định nghĩa SEO trong bối cảnh lưu lượng dữ liệu:

“SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thực hiện tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua kết quả công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. "

“SEO là gì? Tạm hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thực hiện tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua kết quả công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. "

Không giống như Moz, Wikipedia lại định nghĩa SEO theo bối cảnh hiển thị trên một thứ hạng tìm kiếm. Khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm là cách nói giảm nói tránh cho việc xếp hạng trên một công cụ tìm kiếm.

"Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trực tuyến của một website hoặc trang web trong kết quả chưa được trả tiền của công cụ tìm kiếm web — thường được gọi là kết quả" tự nhiên "," không phải trả tiền "hoặc" kiếm được ".

Search Engine Journal định nghĩa SEO như sau:

“Quá trình tối ưu hóa một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,148
Bài viết
50,373
Thành viên
91,995
Thành viên mới
hoihoang

Thành viên trực tuyến

Top